20 Cách thủ dâm cho nữ và nam sung sướng bằng hình ảnh [Chi tiết]

Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng thủ dâm nam và thủ dâm nữ là hành vi tình dục lành mạnh của nhiều người khi đến tuổi trưởng thành. Nam và nữ thủ dâm sẽ đem lại những cảm xúc tuyệt vời, giúp cho nam và nữ giải tỏa được những áp lực cuộc sống. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được kiến thức thủ dâm là gì, thủ dâm nữ khác gì với thủ dâm nam? Cách thủ dâm giúp cho nam và nữ sung sướng mà vẫn đảm bảo an toàn. Nếu bạn cũng đang tò mò về vấn đề này hãy theo dõi những cách thủ dâm cho nữ và nam dưới đây.

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm namthủ dâm nữ được hiểu là hoạt động tình dục thực hiện 1 mình mà không cần phải đối tác. Thủ dâm ở nam và nữ là việc kích thích bộ phận sinh dục bằng tay hoặc các công cụ hỗ trợ khác, nhằm đạt khoái cảm hưng phấn trong tình dục và thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân.

Trong tâm lý của người Á Đông khi nhắc đến việc thủ dâm mọi người thường cho đó là hành vi của những người không đứng đắn, khiến nhiều người lo lắng và ngại ngùng khi thực hiện hành vi này. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học thì việc thủ dâm ở độ tuổi trưởng thành là nhu cầu hoàn toàn tự nhiên và chính đáng, đó thuộc về bản năng của mỗi con người. Lợi ích mà thủ dâm đem lại cho chúng ta sẽ khiến bạn khá bất ngờ về điều này:

Thủ dâm giúp ngăn chặn được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đặc biệt là các bệnh xã hội như: lậu, giang mai, bệnh sùi mào gà nữ...

Thủ dâm tác dụng tốt cho quá trình lưu thông máu của toàn bộ cơ thể, tốt cho hệ tim mạch và huyết áp.

Thủ dâm giúp cho chúng ta giải tỏa được những căng thẳng và áp lực cuộc sống.

Ngoài ra thủ dâm còn giúp chúng ta tăng cường hệ miễn dịch của bản thân.

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời mà thủ dâm đem lại. Thì chúng ta cần tìm hiểu những cách thủ dâm an toàn và hiệu quả cho cả nam và nữ tránh những rủi ro có thể xảy ra do thủ dâm.

20+ cách thủ dâm cho nữ và nam sung sướng nhất

Rất nhiều người trẻ trong độ tuổi trưởng thành gặp phải các vấn đề về thủ dâm. Nguyên nhân được xác định là do cách thức sử dụng khi thực hiện hành vi này chưa đúng. Khiến cho bản thân người đó không đạt được khoái cảm mà còn gây ra nhiều đau đớn. Vậy một số cách thủ dâm hiệu quả và an toàn dưới đây sẽ là những kỹ thuật bạn nên bổ sung ngay.

Cách thủ dâm nữ hiệu quả và an toàn

Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh

Thủ dâm nữ, tại sao không? Nhắc đến thủ dâm người ta thường nghĩ chỉ có nam giới mới thực hiện hoạt động này. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, khi trong thực tế thủ dâm nữ trong xã hội hiện đại ngày càng cởi mở. Nữ giới cũng có thể tự thỏa mãn, tự sướng bản thân mình bằng cách sau:

 • 1. Tạo không gian lý tưởng

Tạo không gian lý tưởng

Thủ dâm nữ rất quan trọng vấn đề về không gian. Nếu nữ giới có được không gian yên tĩnh và riêng tư khi thực hiện hành động này, thì khả năng đạt được khoái cảm sẽ hiệu quả hơn. Vậy nên nữ giới muốn quá trình thủ dâm của mình đạt được nhiều thành tựu hãy chọn một không gian thật lý tưởng và cảm thấy thoải mái nhất như: phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách...

 • 2. Tập trung vào âm vật của nữ giới

Tập trung vào âm vật của nữ giới

Sự tập trung vào âm vật của nữ giới là một cách thủ dâm nữ sung sướng nhất. Bạn sẽ tìm thấy được khoái cảm và sự kích thích tột độ khi tập trung vào âm vật của mình. Bởi vì tìm cực khoái ở âm vật sẽ dễ dàng hơn tìm cực khoái ở âm đạo, vậy nên chúng ta hãy tập trung vào nó.

 • 3. Tìm điểm G của nữ giới giúp thủ dâm nữ dễ lên đỉnh

Tìm điểm G của nữ giới giúp thủ dâm nữ dễ lên đỉnh

Điểm G của nữ giới được mệnh danh là nơi kích thích nhất dễ dàng đạt đến đỉnh nhanh chóng. Vậy nên, tìm ra điểm này trên cơ thể mình sẽ là chìa khóa mở ra những cảm xúc tuyệt vời nhất cho nữ giới. Nữ giới có thể tìm kiếm điểm G trên cơ thể mình bằng bất cứ cách nào như sử dụng tay hoặc các công cụ hỗ trợ khác.

 • 4. Sử dụng chất bôi trơn giúp thủ dâm nữ dễ dàng

Sử dụng chất bôi trơn giúp thủ dâm nữ dễ dàng

Thủ dâm nữ không chỉ đơn thuần là sử dụng tay, nó còn cần đến những công cụ hỗ trợ như chất bôi trơn để đạt được những cảm xúc thăng hoa nhất. Chất bôi trơn có tác dụng làm ấm và tăng thêm cảm giác trong khi thủ dâm. Chất bôi trơn này bạn có thể dễ dàng mua trên thị trường ở dạng gel hoặc dạng nước. Tuy nhiên, nên lưu ý về nguồn gốc và hạn sử dụng để đảm bảo an toàn.

 • 5. Thủ dâm cho nữ bằng xem các bộ phim khiêu dâm

Thủ dâm cho nữ bằng xem các bộ phim khiêu dâm

Nếu nữ giới là người khó lên đỉnh, thì tại sao không sử dụng cách thủ dâm nhiều người áp dụng đó là xem các bộ phim khiêu dâm, phim người lớn. Đây sẽ đem đến một trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ giúp nữ giới tăng cảm xúc. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lạm dụng các bộ phim khiêu dâm, bởi mặt trái của nó cũng sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho nữ giới.

 • 6. Thủ dâm cho nữ bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục

Thủ dâm cho nữ bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục cũng được xem là cách thủ dâm khiến cho nữ giới thích thú và sung sướng hơn. Các đồ chơi tình dục này có công dụng kích thích những khoái cảm ẩn sâu trong con người nữ giới. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các công cụ này sao cho có hiệu quả nhất, tránh làm tổn thương đến bản thân.

 • 7. Cách thủ dâm cho nữ bằng vòi hoa sen

Cách thủ dâm cho nữ bằng vòi hoa sen

Trong nhiều thập kỷ nay, cách thủ dâm bằng vòi hoa sen luôn được nhiều phụ nữ sử dụng. Đây là một công cụ giúp bạn có được cảm giác hoàn toàn mới so với ngón tay. Cách thủ dâm này được thực hiện đơn giản bạn có thể đưa nước ở vòi hoa sen vào âm đạo ở vị trí thuận lợi nhất. Đa số nữ giới sẽ cảm thấy cách này giúp họ nhanh đạt đỉnh hơn.

 • 8. Thủ dâm cho nữ bằng gối

Thủ dâm cho nữ bằng gối

Cách thủ dâm đầu tiên mà nữ giới nghĩ đến trong đầu là việc chà xát vào gối. Cách này giúp cho toàn bộ âm vật và âm hộ được kích thích cùng lúc tạo nên những cảm giác thích thú. Đây là phương pháp thủ dâm được nhiều nữ giới sử dụng và đã đạt được những cảm giác như mong muốn.

 • 9. Thủ dâm nữ bằng các kỹ thuật bóp

Các kỹ thuật bóp

Đây là một cách thủ dâm khá mới mẻ ở nữ giới và được ít người biết đến. Như các bạn đã biết âm vật phụ nữ là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất trong toàn bộ cơ thể. Do vậy khi chúng ta sử dụng các kỹ thuật bóp thì các dây thần kinh bộ phận này sẽ được kích thích, khiến nữ giới nhanh đạt được khoái cảm. Bạn có thể đặt ngón trỏ và ngón cái ở hai bên mép của âm vật và bóp nhẹ vào chúng, bắt đầu từ nhẹ nhàng và tăng dần các lực.

 • 10. Thủ dâm cho nữ với 4 ngón tay

Kỹ thuật này sẽ vô cùng hiệu quả nếu được nữ giới áp dụng đúng. Sự chà xát lớn này sẽ khiến cho bạn dễ dàng lên đỉnh. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật này một mình hoặc nhờ đến sự trợ giúp của bạn tình.

Cách thực hiện: dùng 4 ngón tay của bạn tác động lên âm đạo và âm vật chuyển động theo vòng tròn, thực hiện liên tục và tăng dần tốc độ.

 • 11. Hình ảnh các tư thế, cách thủ dâm cho nữ khác:

Thủ dâm cho nữ bằng ghế

Thủ dâm cho nữ bằng ghế

Cách thủ dâm nam hiệu quả và an toàn

 • 1. Sử dụng cả bàn tay thủ dâm

Sử dụng cả bàn tay thủ dâm cho nam

Đây là cách thủ dâm truyền thống được nhiều nam giới sử dụng hàng ngày. Dùng cả bàn tay nắm lấy dương vật và bắt đầu di chuyển lên xuống với mức độ tăng dần về lực tác động. Điều này sẽ khiến cho bạn nhanh chóng đạt đỉnh sung sướng.

 • 2. Dùng gel bôi trơn để tăng khoái cảm

Thủ dâm nam bằng gel bôi trơn là cách mà nam giới giúp dương vật có nhiều hơn khoái cảm. Bạn bôi một ít gel ra tay và xoa lên thân dương vật, sau đó có thể thực hiện các động tác theo ý muốn để đạt cực khoái do mình đem lại.

 • 3. Thử phương pháp đốt lửa trại

Cách thực hiện phương pháp này như sau: Cho cậu nhỏ vào giữa hai bàn tay, sau đó nhẹ nhàng chà sát với diện tích cả bàn tay để tạo nên sự mát xa kích thích dương vật lớn nhất. Đây là phương pháp mà nhiều nam giới mong muốn tìm thấy sự mới lạ và thú vị.

 • 4. Thủ dâm nam theo kiểu cây nấm

Thủ dâm cho nam hình cây nấm

Cách thủ dâm này nên làm theo kiểu một tay cầm vào thân dương vật như cây nấm, tay còn lại thì tạo thành hình đầu nấm, sau đó di chuyển tròn đều xung quanh ở vị trí đầu dương vật. Để đạt được cảm giác kích thích tốt nhất bạn nên dùng với một chút gel bôi trơn.

 • 5. Sử dụng ngón trỏ và ngón cái để thủ dâm

Sử dụng ngón trỏ và ngón cái để thủ dâm

Thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái phù hợp cho những ai có dương vật nhạy cảm. Bạn có thể nắm lấy dương vật bằng ngón trỏ và ngón cái ở giữa dương vật, tiếp theo là di chuyển theo ý muốn cho đến khi đạt được kích thích tốt nhất.

 • 6. Cách thủ dâm sướng nhất ở thân dương vật

Đây là cách kéo dài thời gian tự sướng nhất mà nam giới thường áp dụng. Việc không động chạm vào đầu dương vật sẽ khiến cho nam giới lâu xuất tinh hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách thủ dâm, nhưng bộ phận tác động cần tác động vào thân dương vật. Làm vậy cảm xúc khi thực hiện sẽ trở nên thăng hoa hơn.

 • 7. Thủ dâm nam bằng phim người lớn

Thủ dâm nam bằng phim người lớn

Vừa thủ dâm, vừa xem phim người lớn là một trong nhiều cách mà nam giới ưa chuộng. Các bộ phim này kích thích được toàn bộ giác quan của nam giới từ thị giác đến thính giác. Điều này khiến cho nam giới sung sướng nhất có thể.

 • 8. Thủ dâm cho nam theo kiểu thập thò

Đúng như tên gọi của nó thủ dâm kiểu thập thò. Nam giới sẽ nắm hờ lấy dương vật của mình, ngón tay cái với ngón tay trỏ chạm vào nhau để tạo ra sự chặt chẽ, thực hiện lên xuống nhiều lần để có thể đạt được cực khoái nhanh và hiệu quả.

 • 9. Cách thủ dâm cho nam giới qua quần lót

Thủ dâm qua quần lót được áp dụng vô cùng hiệu quả, khiến cho nam giới đạt được nhiều cảm xúc mới lạ. Ở phương pháp này nam giới vẫn mặc quần lót mỏng, từ đó dùng tay liên tục chà sát vào dương vật. Cách này sẽ đạt được cao trào trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 • 10. Thủ dâm nam bằng băng dính hoặc băng keo

Phương pháp thủ dâm này chưa thực sự phổ biến và khá nhiều nam giới không biết phương pháp thủ dâm này. Nó thực hiện tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần dán băng keo hoặc băng dính vào hai đầu ngón tay, tiếp theo tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” tạo sự kích thích cho đến khi đạt được cao trào

Những chú ý khi thực hiện thủ dâm ở nam và nữ

- Mặc dù những lợi ích mà thủ dâm đem lại là vô cùng lớn. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua những tác hại của nó. Cho nên các chuyên gia thường khuyến cáo các bạn nên thủ dâm điều độ và vừa với sức lực của mình. Không nên lạm dụng thủ dâm quá nhiều để giải tỏa tâm lý.

- Đối với những trường hợp mắc phải chứng nghiện thủ dâm, cần đến bác sĩ chuyên khoa để điều chỉnh lại hành vi này.

Hy vọng những chia sẻ về 20 cách thủ dâm cho nữ và nam sung sướng nhất đã cho các bạn thêm nhiều kiến thức hữu ích nhất. Hãy lựa chọn cho bản thân những cách thỏa mãn bản thân phù hợp để có một sức khỏe tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Để lại đóng góp (comment)

TV15