Bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ là một trong những phương pháp chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả đang được khuyến khích áp dụng đối với nam giới. Tuy nhiên, khác với những bài tập thông thường, bài tập này tác động lên nhóm cơ mu cụt nên nếu không thực sự hiểu và áp dụng đúng sẽ rất khó mang lại hiệu quả vượt trội. Hiểu được điều đó, sau đây các bác sĩ chuyên trang bacsionline.org sẽ chia sẻ một số thông tin về một số bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ như sau:

Bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập kegel là bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý cho nam giới bằng việc tác động trực tiếp lên nhóm cơ mu cụt tại bộ phận sinh dục. Thông qua quá trình luyện tập, nam giới có thể nâng cao được khả năng quan hệ. Đồng thời, chu vi và kích thước cậu nhỏ cũng được cải thiện đáng kể.

Nhìn chung, các động tác cơ bản của bài tập này là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt cùng với xương chậu. Mỗi lần tập luyện chỉ mất từ 2 - 3 phút và có thể tập luyện ở bất cứ đâu, khi đang làm gì. Bài tập này không cần dụng cụ hỗ trợ, không gây tốn quá nhiều năng lượng nhưng hiệu quả đem lại vô cùng lớn.

Một số lợi ích của các bài tập kegel đối với nam giới như sau:

Kéo dài thời gian cương cứng: Bài tập này giúp cho máu lưu thông tại bộ phận sinh dục nhiều hơn. Nhờ đó mà thời gian cương cứng khi quan hệ tình dục sẽ dài hơn.

Đạt được cực khoái nhiều hơn: Thông qua quá trình luyện tập giúp làm tăng sự nhạy cảm đến cơ quan sinh dục của nam giới nhưng vẫn kiềm chế được sự xuất tinh sớm. Vì vậy, nó giúp cho cuộc yêu trở nên thú vị và hấp dẫn hơn với nam giới.

Kéo dài thời gian quan hệ: Nhờ vào việc kiểm soát tốt nhóm cơ tại vùng xương chậu, nam giới có thể điều khiển và kéo dài thời gian quan hệ theo đúng ý muốn của mình.

Góp phần nâng cao sức khỏe nam giới: Các nhà khoa học cũng cho rằng: việc luyện tập thường xuyên các bài tập kegel sẽ giúp cho sinh lý của nam giới được cải thiện. Đồng thời, các cơ quan trong bộ phận sinh dục như tuyến tiền liệt, tinh hoàn cũng hoạt động hiệu quả hơn nhờ vào việc tăng cường lưu lượng máu

Hướng dẫn bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

Hướng dẫn bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

Bước thứ 1: Làm ấm

Sử dụng não bộ để điều khiển cơ thể siết chặt cơ mu cụt trong vòng 3 giây. Sau đó, thả lỏng trong vòng 3 giây.

Lặp đi lặp lại động tác này 4 lần. Sau đó, nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 2.

Bước thứ 2: Tăng tốc

Tương tự như bước một, nam giới sử dụng não bộ để điều khiển cơ mu xương cụt siết chặt rồi thả lỏng. Tuy nhiên, mỗi động tác chỉ kéo dài 1 giây và liên tục lặp lại 10 lần. Tiếp đến, nghỉ 10 giây và chuyển sang bước 3.

Bước thứ 3: Củng cố

Siết chặt cơ mu cụt trong vòng 8 giây. Tiếp đến, thả lỏng nhẹ nhàng trong 4 giây. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 4 lần rồi kết thúc bài tập.

Một số lưu ý khi áp dụng bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ mà nam giới cần chú ý như sau:

Tìm đúng nhóm cơ mu cụt bằng cách khi đi tiểu tiện, cố gắng bắt đầu rồi đột ngột nín tiểu. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết rõ nhất vùng cơ mu cụt trong cơ thể.

Toàn bộ quá trình tập luyện không kéo dài quá 112 giây (khoảng 2 phút). Tốt nhất nên duy trì hàng ngày và từ 3  - 4 lần.

Cố gắng duy trì nhịp thở đều đặn khi luyện tập. Đặc biệt, trong quá trình đó, dương vật có thể cương cứng nhưng bạn cũng không cần lo lắng bởi đó là hiện tượng bình thường.

Nên tập luyện khi bàng quang rỗng. Bởi áp lực buồn tiểu sẽ khiến cho bài tập không phát huy được tác dụng. Đồng thời gây cảm giác khó chịu cho bạn.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ. Mong rằng những chia sẻ mà chúng tôi mang tới đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như cách thức luyện tập. Từ đó, góp phần nâng cao khả năng sinh lý và sức khỏe của mình. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để lại đóng góp (comment)

OVN9