Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền?

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề hết sức nhạy cảm nhưng lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi nắm bắt được thông tin cụ thể về vấn đề này sẽ giúp bạn chuẩn bị chi phí tài chính một cách tốt nhất và yên tâm khi chấm dứt tình trạng mang thai ngoài ý muốn của mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phương pháp và địa chỉ phá thai mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Chính vì vậy, sau đây các bác sĩ chuyên trang Bacsionline.org sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về vấn đề này, nhằm giúp các chị em lên kế hoạch phù hợp nhất như sau:

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền?

Nạo hút thai là phương pháp chấm dứt tình trạng thai nghén ở nữ giới khi có thai ngoài ý muốn hoặc điều kiện sức khỏe không đủ để đáp ứng với yêu cầu của việc mang thai. Phương pháp này được áp dụng với nữ giới có thai dưới 12 tuần tuổi, không mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, suy gan, suy thận, rối loạn máu đông.

Về vấn đề chi phí phá thai, các bác sĩ cho biết:  Chi phí phá thai sẽ bao gồm những yếu tố sau:

Chi phí khám tổng quát trước khi tiến hành nạo hút thai

Nạo hút thai là một trong những việc làm hết sức hệ trọng. Nếu không được áp dụng theo đúng trình tự kỹ thuật và đảm bảo an toàn thì nguy cơ biến chứng rất cao.

Vì vậy, trước khi tiến hành tiểu phẫu, các bác sĩ cần phải tiến hành kiểm tra tuổi thai và tình trạng sức khỏe của nữ giới xem có phù hợp với phương pháp nạo hút thai hay không? Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Các bước kiểm tra gồm có: Khám lâm sàng, hỏi về tiểu sử bệnh lý trong cơ thể, tiến hành xét nghiệm máu, siêu âm, điện tâm đồ kiểm tra nhịp tim, kiểm tra huyết áp, xét nghiệm nước tiểu….

Mỗi nội dung kiểm tra sẽ có chi phí khác nhau và người bệnh nên tham khảo trực tiếp ý kiến của các chuyên viên tại cơ sở y tế để chủ động về vấn đề tài chính.

Chi phí tiến hành thủ thuật nạo hút thai

Sau khi tiến hành kiểm tra, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thủ thuật phá thai cho nữ giới. Mức chi phí cho công việc này sẽ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của các y bác sĩ, mức độ hiện đại của trang thiết bị và tình trạng sức khỏe của nữ giới.

Theo đó,  tại những cơ sở y tế sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tiên tiến thường sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở khác. Tuy nhiên, nó lại giúp cho các chị em nạo hút thai an toàn, không biến chứng. Ngoài ra nếu tuổi thai lớn, nữ giới có sức khỏe yếu thì quá trình thực hiện tiểu phẫu sẽ diễn ra phức tạp và chi phí sẽ cao hơn.

Theo các bác sĩ chuyên trang bacsionline.org, đây là khâu rất quan trọng trong quá trình nạo hút thai. Vì vậy thay vì tiếc tiền, nữ giới nên chủ động tìm hiểu và tới các cơ sở y tế uy tín. Đồng thời, yêu cầu bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành tiểu phẫu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của bản thân.

Chí phí sau tiểu phẫu nạo hút thai

Quá trình chăm sóc sức khỏe sau khi nạo hút thai cũng vô cùng quan trọng. Bởi nếu chăm sóc tốt, sức khỏe của nữ giới sẽ hồi phục nhanh chóng hơn và ngược lại. Ngoài ra, chăm sóc sau nạo hút thai còn góp phần bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em.

Tùy thuộc vào tình trạng của nữ giới mà các bác sĩ sẽ đưa ra một số lời khuyên phù hợp nhất dành cho các chị em khi chăm sóc sức khỏe cùng với một số loại thuốc giúp chống lại nguy cơ nhiễm trùng hoặc biến chứng sau khi nạo hút thai. Vì vậy, chi phí nạo hút thai đối với từng bệnh nhân cũng có sự khác biệt nhất định.

Như vậy, tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ, dịch vụ y tế, chất lượng ca nạo hút thai mà chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, tại các phòng khám uy tín, thai phụ không chỉ được cung cấp những dịch vụ chất lượng cao mà còn với mức giá rất phù hợp. Ngược lại, tại những cơ sở y tế chui thường rất khó cung cấp cho bạn những điều kiện nạo hút thai an toàn, hiệu quả nhất. Đồng thời, thai phụ cũng rất dễ bị “chặt chém” gây tốn kém chi phí tài chính.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang là một trong những địa chỉ phá thai an toàn mà nữ giới có thể lựa chọn để tiến hành nạo hút thai. Đây là một trong số ít các phòng khám tư nhân được bộ y tế tin tưởng và cấp phép tiến hành chấm dứt thai nghén cho chị em bằng phương pháp nạo thai, hút thai, sử dụng thuốc. Đồng thời, phòng khám Hưng Thịnh cũng cam kết đảm bảo chi phí tài chính công khai, minh bạch và phù hợp với quy định của sở y tế Hà Nội về giá các dịch vụ y tế.

 Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch chấm dứt tình trạng thai nghén, hãy inbox trực tiếp hoặc gọi điện thoại tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh qua hotline 0386.977.199 để tham khảo chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền và đặt lịch thực hiện dịch vụ để được phục vụ tốt nhất.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Để lại đóng góp (comment)

EPLC