Quy trình vá màng trinh thế nào, vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Hiện nay có rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm đến dịch vụ vá màng trinh với mong muốn tìm lại cái “ngàn vàng” của mình. Tuy nhiên thắc mắc chung của các chị em thường là quy trình vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Để có một câu trả lời chính xác nhất thì mời bạn đọc hay theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi.

Hỏi: Tôi được biết về dịch vụ vá màng trình hiện nay có thể tái tạo lại màng trinh đã mất. Tôi hiện nay đang muốn thực hiện biện pháp này vì nhiều lý do cá nhân. Năm nay tôi 24 tuổi vậy nếu như thực hiện vá màng trinh thì nên thực hiện ở đâu, quy trình thực hiện như thế nào và chi phí hết bao nhiêu tiền. Tôi rất mong nhận được sự giải đáp. Xin cảm ơn. (M.A – Hải Phòng)

Quy trình vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Trả lời: Những vấn đề mà bạn M.A đang thắc mắc cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em về vấn đề vá màng trinh. Sau đây thì các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Quy trình vá màng trinh diễn ra như thế nào?

Bạn M.A thân mến, bạn đang thắc mắc về quy trình vá màng trinh như thế nào?

Quy trình vá màng trinh thông thường sẽ trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tìm hiểu xem bạn có bị mắc căn bệnh nào hay không, bởi nếu mắc bệnh phụ khoa thì quy trình vá màng trinh sẽ không diễn ra được. Tiếp theo thì bác sĩ sẽ kiểm tra đặc điểm và tình trạng âm hộ của chị em, từ đó các bác sĩ sẽ nắm được đặc điểm của màng trinh, âm hộ đang như thế nào.

Bước 2: Thực hiện tiểu phẫu và vá màng trinh. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sát khuẩn trước khi tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh, để có thể ngăn ngừa sự viêm nhiễm. Hiện nay thì công nghệ xâm lấn tối thiểu đang là công nghệ có tính an toàn nhất trong việc vá màng trinh. Khi thực hiện công nghệ này bởi những bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện sẽ có thể vá lại màng trinh và hàn gắn lớp rách lại một cách nguyên vẹn.

Bước 3: Chăm sóc vùng kín sau khi thực hiện vá màng trinh. Sau khi thực hiện vá màng trinh thì các bác sĩ sẽ kiểm tra lại mức độ thành công sau khi thực hiện, cùng với đó là dặn dò người bệnh sau khi về nhà những điều cần thiết nhất.

Đây là 3 bước trong quy trình vá màng trinh thường được những cơ sở y tế lựa chọn thực hiện. Tất nhiên, là để có thể nhận được sự phục vụ và thực hiện đầy đủ, an toàn và chất lượng nhất thì các chị em cần phải lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín và chất lượng, thường là các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín.

Quy trình vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Đây cũng là một thắc mắc của nhiều chị em, việc lo lắng về kinh phí cũng là một trở ngại khiến các chị em còn e dè khi thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên thì một quy trình vá màng trinh hết bao nhiêu tiền thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây.

Địa chỉ thực hiện vá màng trinh

Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí tiểu phẫu vá màng trinh. Hiện nay thì có rất nhiều những cơ sở y tế thực hiện vá màng trinh, tuy nhiên tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi sẽ quyết định đến chi phí mà các chị em phải bỏ ra là bao nhiêu. Các chị em cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để có thể thực hiệu với hiệu quả tốt nhất, xứng đáng với chi phí mà mình bỏ ra.

Dựa vào tình trạng màng trinh bị rách

Tùy thuộc vào mỗi tình trạng màng trinh bị rách của mỗi người như thế nào cũng sẽ quyết định tới chi phí vá màng trinh ở mức nào. Đối với những người mà vết rách mới thì quá trính tiểu phẫu vá màng trinh sẽ diễn ra thuận lợi hơn, vì vậy thì chi phí sẽ ít hơn so với những trường hợp vết rách to và khó thực hiện hơn.

Dựa vào tình trạng sức khỏe 

Đây cũng là một vấn đề quyết định tới chi phí khi thực hiện vá màng trinh của các chị em. Trước khi thực hiện thủ thuật thì tất cả các chị em đều phải được thực hiện kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như các vấn đề về bệnh phụ khoa, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (bệnh xã hội),…

Nếu như chị em đang phải một bệnh phụ khoa nào đó thì bắt buộc phải điều trị khỏi hoàn toàn thì mới có thể tiến hành thực hiện thủ thuật vá màng trinh được. Vì vậy thì phải mất thêm một khoản chi phí nữa cho trong việc điều trị bệnh nếu như người đó đang gặp phải.

Bạn M.A thân mến, trên đây chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ vá màng trinh uy tín. Cùng với đó bạn sẽ có thể việc chuẩn bị tốt về mặt tâm lý, sức khỏe và chi phí trước khi thực hiện phương pháp này. Nếu như cần giải bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi đến số hotline của trung tâm tư vấn sức khỏe online để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 5399

Để lại đóng góp (comment)

UKV8