[Review] Tốp các phòng khám hiếm muộn tốt nhất ở Hà Nội

Mang thai và sinh con là niềm hạnh phúc lớn lao của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó mà có không ít các cặp đôi chưa thể thực hiện được ước mơ của mình. Khi đó, việc đi khám và điều trị càng sớm, càng tốt là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, đi khám ở đâu để mang lại hiệu quả cao nhất? Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn tốt nhất, hãy tham khảo review của chúng tôi về top các phòng khám hiếm muộn tốt nhất ở Hà Nội.

Review tốp các phòng khám hiếm muộn tốt nhất ở Hà Nội

Vô sinh hiếm muộn là tình trạng các cặp vợ chồng đang trong độ tuổi sinh sản, thường xuyên có quan hệ tình dục và không áp dụng bất cứ biện pháp phòng tránh thai nào nhưng trong vòng 1 năm vẫn chưa có thai.

Vô sinh xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó bao gồm cả nguyên nhân vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Muốn điều trị dứt điểm hiện tượng này, bệnh nhân cần phải đi khám để xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra các biện pháp điều trị phù hợp nhất.

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn uy tín và chất lượng. Ngược lại cũng có không ít cơ sở y tế kém chất lượng. Điều này sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó khăn khi đưa ra lựa chọn tốt nhất. Hiểu được điều đó, sau đây chúng tôi sẽ Review tốp các phòng khám hiếm muộn tốt nhất ở Hà Nội để thuận tiện cho bạn trong việc lựa chọn, cụ thể như sau:

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những cơ sở y tế tư nhân tại Hà Nội có khả năng khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng một cách an toàn, hiệu quả.

Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám toàn diện cả nam khoa, phụ khoa. Sau đó, chẩn đoán và đánh giá xem nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn là gì? Từ đó, đưa ra phương án tối ưu nhất đối với người vợ và người chồng.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám toàn diện cả nam khoa, phụ khoa. Sau đó, chẩn đoán và đánh giá xem nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn là gì? Từ đó, đưa ra phương án tối ưu nhất đối với người vợ và người chồng.

Tại phòng khám Hưng Thịnh quy tụ một đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay. Một số bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, có điều kiện tiếp xúc và học tập với các kiến thức y khoa hiện đại, trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến. Nhờ đó, quá trình khám và điều trị hiếm muộn sẽ được triển khai đồng bộ, khoa học, hợp lý và mang tới hiệu quả cao.

2. Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia - bệnh viện phụ sản trung ương.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia - bệnh viện phụ sản trung ương là một trong những địa chỉ khám hiếm muộn tốt nhất tại Hà Nội. Ở đây, bệnh nhân sẽ được khám, chẩn đoán vàđiều trị những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Nếu các phương pháp đó không đem lại hiệu quả, trung tâm sẽ thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho bệnh nhân theo các phương pháp khoa học và hiện đại.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia - bệnh viện phụ sản trung ương.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia - bệnh viện phụ sản trung ương đã giúp cho nhiều cặp vợ chồng đạt được ước nguyện mang thai nhờ vào các kỹ thuật như chọc hút noãn, chuyển phôi, xin noãn, kỹ thuật ICSI, đông tinh trùng, đông lạnh và rã đông phôi, kỹ thuật phôi thoát màng, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ…..

Hiện nay, trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia – bệnh viện phụ sản trung ương thường xuyên có rất đông bệnh nhân. Vì vậy, sẽ phải rất vất vả cho bạn khi sắp xếp thời gian đi khám vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt là với những cặp vợ chồng thường xuyên bận rộn và có quá ít thời gian rảnh rỗi.

3. Khoa hỗ trợ sinh sản - bệnh viện phụ sản Hà Nội

Khoa hỗ trợ sinh sản - bệnh viện phụ sản Hà Nội là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy dành cho bệnh nhân khi tới đây khám chữa vô sinh hiếm muộn. Tại đây, đã thực hiện thành công những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như sau: Thụ tinh nhân tạo, thụ tinh nhân tạo xin mẫu tinh trùng, đông lạnh và bảo quản tinh trùng, chọc hút noãn, nuôi cấy và chuyển phôi, kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, sinh thiết tinh hoàn, xin noãn, rã đông phôi, hỗ trợ phôi thai thoát màng.

Khoa hỗ trợ sinh sản - bệnh viện phụ sản Hà Nội

Hàng năm, tại bệnh viện phụ sản Hà Nội đã khám và điều trị cho hàng nghìn các ca vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng. Chính vì lý do đó, bệnh nhân khi tới đây thường phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt. Thậm chí không ít trường hợp phải đợi tới ngày hôm sau. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian, tới thật sớm và xếp hàng lấy phiếu để được khám bệnh.

4. Trung tâm hỗ trợ sinh sản - bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học y cũng là địa chỉ khám hiếm muộn rất được chú ý.Tại đây, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản - bệnh viện đại học Y Hà Nội

Một số kỹ thuật hỗ trợ sinh sản đang được áp dụng như sau: Xét nghiệm tinh dịch, lọc rửa, chọn lọc và bơm tinh trùng vào tử cung, thụ tinh ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào bào tương của noãn, nuôi cấy phôi, trữ đông lạnh tinh trùng, phôi và trứng, trích xuất tinh trùng từ mào tinh và tinh hoàn.

Cũng giống như hai cơ sở y tế trên, trung tâm hỗ trợ sinh sản – bệnh viện đại học Y Hà Nội thường có rất đông bệnh nhân nên đa số mọi người đều rất vất vả để có thể được gặp gỡ với các bác sĩ chuyên khoa và nhận được sự giúp đỡ của họ.

5. Khoa sản - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội cũng là địa chỉ uy tín dành cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Trước hết, bệnh nhân sẽ được điều trị các nguyên nhân dẫn tới tình trạng vô sinh hiếm muộn. Thời gian điều trị có thể kéo dài tới vài tháng.

Nếu vẫn không thu được kết quả tốt, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn sử dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản như: IUI, chọc hút noãn, ICSI, IVF, chuyển phôi tươi, chuyển phôi đông lạnh…..

Với vai trò là bệnh viện đa khoa hàng đầu của cả nước, trung bình mỗi ngày bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận hàng triệu ca khám và điều trị bệnh. Vì vậy, có thể bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian khi tới đây khám chữa vô sinh, hiếm muộn.

6.Phòng khám đa khoa Thái Hà

Đây cũng là một trong những địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng và lựa chọn.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Thái Hà đều là những người giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực khám phụ khoa, nam khoa và vô sinh hiếm muộn. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật khám và điều trị tiên tiến, không gian khám và điều trị bệnh thoáng mát. Nếu bệnh nhân có nhu cầu sẽ được nghỉ dưỡng tại các phòng chuyên biệt. Nhờ đó mà kết quả chẩn đoán trở nên chính xác hơn. Đồng thời, hiệu quả điều trị cũng được đảm bảo.

Bên cạnh đó, phòng khám Thái Hà còn là một trong những cơ sở y tế rất rõ ràng về mặt tài chính. Mọi chi phí sẽ được công khai minh bạch với bảng giá cụ thể, chi tiết. Nhờ đó, bệnh nhân có thể yên tâm khi tới đây khám hiếm muộn.

Với review top các địa chỉ phòng khám hiếm muộn tốt nhất ở Hà Nội. Mong rằng đã giúp các cặp vợ chồng trong việc chọn lựa được những địa chỉ khám chữa uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi. Các bác sĩ tại bacsionline.org luôn đồng hành với mọi người trên con đường chăm sóc sức khỏe và chinh phục hạnh phúc.

Để lại đóng góp (comment)

GV78