Tổng hợp 6 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, sẽ giúp bạn đảm bảo, ngăn ngừa được các hậu quả do việc phá thai gây ra. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo 5 địa chỉ phá thai an toàn mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Với những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội này, chúng tôi mong muốn bạn có cái nhìn đúng, từ đó lựa chọn được địa chỉ phá thai tốt cho bạn.

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn nhiều như hiện nay. Thống kê từ tổng cụ dân số và kế hoạch hóa gia đình chỉ ra rằng, tỷ lệ phá thai tại Việt Nam đang có xu hướng ngày một gia tăng. Vậy khi nào cần phá thai? Nên phá thai ở đâu tại Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến độc giả tổng hợp 5 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Cùng theo dõi nhé!

Phòng khám phá thai ở hà nội

Khi nào cần phá thai? Chắc hẳn thắc mắc này có rất nhiều câu trả lời, thai phụ phá thai khi họ không thể giữ thai vì hoàn cảnh; mang thai ngoài ý muốn; vì mang thai ngoài tử cung; đang mắc bệnh không thể mang thai… Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên phá thai ở đâu tại Hà Nội, bạn cần lưu ý những tiêu chí đánh giá một cơ sở phá thai an toàn như sau.

Để đánh giá 1 cơ sở phá thai an toàn cần những tiêu chí

Cơ sở y tế hoạt động cần có sự cấp phép hoạt động của bộ y tế hoặc sở y tế Hà Nội

Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và phá thai cho các thai phụ.

Cơ sở vật chất đảm bảo, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám và phá thai

Chi phí phá thai phù hợp với mức giá mà bộ y tế đề ra

Tổng hợp 6 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám phá thai an toàn Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế tư nhân được chúng tôi xếp vào một trong 5 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Phòng khám hoạt động dựa trên sự cấp phép của Sở y tế Hà Nội. Đây là cơ sở y tế tư nhân có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, được xây dựng theo mô hình bệnh viện- khách sạn. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện công lớn như: bệnh viện bạch mai, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản trung ương…

Phòng khám Hưng Thịnh được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hoạt động hiệu quả, uy tín và chất lượng. Mọi trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước phát triển. Đây là cơ sở y tế tư nhân được đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ…

Phòng khám đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Trong đó, dịch vụ phá thai an toàn được các bác sĩ tại phòng khám đặc biệt quan tâm. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn, thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Đây là bệnh viện công lập lâu đời tại Hà Nội, là cơ sở y tế chuyên sản khoa hàng đầu của Việt Nam. Mỗi ngày, bệnh viện phụ sản Hà Nội đã và đang tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân từ nhiều nơi trên cả nước. Trong số bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện phụ sản, có rất nhiều thai phụ lựa chọn bệnh viện phụ sản Hà Nội để phá thai an toàn.

Với hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi. Bệnh viện phụ sản Hà Nội là địa chỉ tin cậy để thai phụ tiến hành phá thai an toàn.

Địa chỉ: 929 Đường La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là cơ sở y tế công lập của nhà nước, được đánh giá là cơ sở y tế chất lượng, là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội.

Với bề dày truyền thống lâu năm, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản từ những trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ điều trị đa khoa, trong đó có cả dịch vụ phá thai an toàn.

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai phá thai an toàn

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện công lập lâu đời nhất của nước ta. Bệnh viện hiện đang có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa giỏi hàng đầu cả nước. Hệ thống các khoa khám chữa bệnh, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất của bệnh viện được trang bị đầy đủ. Đây cũng là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội dành cho các thai phụ.

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt đầu tiên ở nước ta. Nhắc đến bệnh viện Việt Đức, người ta đều nhắc đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. Bệnh viện đã vinh dự nhận được rất nhiều huân huy chương từ nhà nước và bộ y tế. Với những đóng góp lớn cho nền y tế nước nhà, bệnh viện Việt Đức chắc chắn sẽ là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội mà thai phụ nên lưu tâm.

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

6 Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn 11 Thái Hà

Ngoài các địa điểm phá thai an toàn trên, phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là một trong những địa chỉ được đánh giá là phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội.

Vừa rồi là tổng hợp 6 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho thai phụ khi tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với các bác sĩ của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

Để lại đóng góp (comment)

IPB5