[Tổng hợp] 5 phòng khám và bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu điều trị các bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Bởi bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh. Bài viết dưới đây của Bacsionline sẽ tổng hợp 5 phòng khám và bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội. Bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau đây:

phòng khám và bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

Thống kê từ các chuyên gia y tế cho biết, mỗi năm nước ta có từ 1-2 triệu người mắc các bệnh lây qua đường tình dục bao gồm: bệnh lậu, giang mai, herpes sinh dục, nhiễm chlamydia, trong đó phổ biến nhất là sùi mào gà. Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Tiêu chí của cơ sở y tế chữa bệnh sùi mào gà

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh đúng theo yêu cầu của bộ y tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu thăm khám và chữa trị bệnh sùi mào gà

Chi phí điều trị phù hợp với mức giá chung mà bộ y tế đề ra

Tổng hợp 5 phòng khám và bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Là cơ sở y tế tư nhân được đánh giá uy tín cũng như chất lượng, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả mà người bệnh không nên bỏ qua. Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện- khách sạn với hệ thống phòng ốc khang trang, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Phòng khám Hưng Thịnh chữa sùi mào gà

Hiên tại, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang ứng dụng những công nghệ hiện đại để điều trị bệnh cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện công lớn, hầu hết mọi dịch vụ cũng như chất lượng y tế tại đây luôn được quan tâm hàng đầu.

Đặc biệt, chi phí điều trị các hạng mục bệnh nói chung, trong đó có bệnh sùi mào gà nói riêng được áp dụng đúng theo mức giá mà bộ y tế đề ra.

Phòng khám làm việc và khám chữa bệnh theo khung giờ linh hoạt, từ 8 giờ đế 20 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Vì thế, người bệnh có thể lựa chọn khung giờ thích hợp với bản thân.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho phép người bệnh truy cập và hẹn lịch khám qua điện thoại hoặc dịch vụ tư vấn online, nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các bệnh nhân.

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0386.977.199

Bệnh viện da liễu Trung ương

Là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Da liễu, bệnh viện da liễu trung ương là một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh viện là nơi hội tụ những bác sĩ giỏi, luôn nỗ lực, tận tâm khám và chữa trị cho người bệnh; cùng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu thăm khám và chữa bệnh một cách an toàn, hiệu quả

Bệnh viện da liễu chữa sùi mào gà

Hàng năm, bệnh viện còn chú trọng đào tạo hàng trăm Bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên sâu. Liên tục mở các khóa đào tạo định hướng về điều trị các bệnh da liễu, trong đó có bệnh lý sùi mào gà cho đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện.

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa được đông đảo người dân tại thủ đô và khắp miền Bắc tin tưởng lựa chọn. Đây là bệnh viện đầu tiên trong nước được nhận danh hiệu đặc biệt từ bộ y tế. Hiện tại bệnh viện Bạch Mai có 1.400 giường bệnh, tất cả trưởng khoa, giám đốc các trung tâm đều có trình độ sau đại học.

Bệnh viện Bạch Mai chữa sùi mào gà

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa, điều trị tất cả các hạng mục bệnh trong đó có bệnh sùi mào gà. Người bệnh có thể lựa chọn bệnh viện Bạch Mai để tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà.

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Phòng khám Thái Hà

Thực hiện chức phòng khám đa khoa uy tín, phòng khám Thái Hà là cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân uy tín tại Hà Nội, phòng khám có đội ngũ cán bộ chuyên khoa cơ bản và có trình độ chuyên môn sâu và có trang thiết bị thích hợp đủ khả năng hỗ trợ các bệnh trong khu vực.

Đây được xem là một trong những bệnh viện, phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội mà người bệnh không nên bỏ qua.

Địa chỉ: Địa điểm: Số 11, phố Thái Hà - Đống Đa - Thành phố Hà Nội

Bệnh viện quân đội Trung ương 108

Đây là bệnh viện quân đội trung ương lớn tại Hà Nội, được hình thành và đi vào hoạt động từ rất lâu. Nhờ sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hệ thống phòng bệnh, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ và chất lượng dịch vụ, chi phí khám chữa bệnh…bệnh viện quân đội 108 là địa chỉ tin cậy được rất nhiều người bệnh trên cả nước tìm về.

Bệnh viện quân đội Trung ương 108

Bệnh viện điều trị tất cả các hạng mục bệnh, trong đó có bệnh sùi mào gà. Hiệu quả điều trị bệnh được bệnh nhân đánh giá rất cao.

Địa chỉ: Số 1 - Trần Hưng Đạo - Hà Nội.

Trên đây là những thông tin tổng hợp 5 phòng khám và bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, độc giả có thể liên hệ với bác sĩ online để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Để lại đóng góp (comment)

LXV3