Chi phí cắt bao quy đầu tại các phòng khám, bệnh viện năm 2022

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bảng giá cắt bao quy đầu hay chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là những băn khoăn được rất nhiều nam giới quan tâm nếu đang có ý định tiến hành thủ thuật này. Bởi việc tham khảo trước và nắm bắt được chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ vừa giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính, vừa cân nhắc lựa chọn được cho mình một cơ sở y tế với mức giá hợp lý. Để có lời giải đáp cụ thể nhất về chi phí cắt bao quy đầu năm 2022 là bao nhiêu tiền, hãy cùng chúng tôi theo dõi những chia sẻ từ chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ngay sau đây.

Chi phí cắt bao quy đầu tại các phòng khám và bệnh viện

Cắt bao quy đầu mang lại những lợi ích gì?

Cắt bao quy đầu có nghĩa là một thủ thuật ngoại khoa được thực hiện nhằm loại bỏ đi phần da thừa bao bọc xung quanh phần đầu dương vật. Thông thường, tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp người bệnh mắc dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu gây ra viêm nhiễm và nhiều biến chứng khác.

Nhiều người thường nghĩ rằng việc cắt bao quy đầu có hoặc không thực hiện cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều, do bao quy đầu đã xuất hiện từ khi nam giới mới sinh ra. Tuy nhiên, các chuyên gia lại cho biết cắt bao quy đầu thực tế sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng kể như sau:

Giúp dương vật được phát triển một cách bình thường, đạt được đến mức độ tối đa, nam giới không phải lo lắng bao quy đầu không tụt xuống được hoặc chỉ tuột được một ít gây cản trở quá trình phát triển của “cậu nhỏ”.

Cắt bao quy đầu giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc vệ sinh dương vật, tránh tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập tấn công, phòng ngừa các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa do sự tích tụ các chất bẩn, bựa sinh dục… ở bao quy đầu.

Giúp nam giới phòng tránh được những vấn đề như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm chức năng tình dục…, từ đó cải thiện khả năng sinh lý cũng như giảm thiểu tỷ lệ mắc vô sinh hiếm muộn.

Mặc dù vậy, vẫn có không ít nam giới băn khoăn trước vấn đề cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, liệu chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện và phòng khám có tốn kém hay không nên còn trì hoãn chưa muốn thực hiện. Các chuyên gia cho biết, giá tiền cắt bao quy đầu không phải giống nhau ở tất cả các trường hợp, không thể lấy chi phí của người này để áp dụng cho người khác mà phải dựa trên nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu năm 2022 là bao nhiêu?

Như đã chia sẻ, đối với câu hỏi chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu sẽ rất khó để có thể đưa ra được một con số chính xác cho mọi người bệnh. Cụ thể hơn, tổng chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền sẽ bị tác động bởi những yếu tố dưới đây:

1. Chi phí khám lâm sàng ban đầu ảnh hưởng giá phẫu thuật cắt bao quy đầu

Tại các cơ sở y tế uy tín, người bệnh trước tiên sẽ cần được bác sĩ kiểm tra, thăm khám để có thể nhận định về tình trạng bao quy đầu hiện tại. Do vậy, khâu khám lâm sàng sẽ là yếu tổ đầu tiên cần nhắc tới trong tổng chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu, và thông thường sẽ không chênh lệch quá lớn giữa các địa chỉ.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp phí cắt bao quy đầu có thể nhiều hơn do người bệnh được bác sĩ chỉ định thực hiện thêm một số loại xét nghiệm chuyên sâu nhằm chẩn đoán chính xác hơn và đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả.

2. Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe người bệnh

Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền sẽ bị tác động bởi yếu tố thứ hai đó là tình trạng của người bệnh sau khi được bác sĩ thăm khám, xét nghiệm trước đó ra sao. Trong trường hợp bệnh nhân chỉ bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu mà không gặp phải bất cứ vấn đề bất thường nào khác thì bác sĩ sẽ có thể tiến hành thủ thuật ngay, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu lúc này sẽ không phát sinh thêm chi phí.

Tuy nhiên, những người bệnh bị dài, hẹp, nghẹt dẫn đến viêm bao quy đầu chắc chắn bác sĩ sẽ phải xử lý tình trạng viêm nhiễm dứt điểm trước rồi mới có thể làm tiểu phẫu sau đó. Chính vì vậy, chi phí cắt dây hãm bao quy đầu cũng sẽ gia tăng do người bệnh cần chi trả thêm tiền điều trị và thuốc men cần thiết.

3. Phương pháp thực hiện quyết định chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu

Có thể nói rằng, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền có sự ảnh hưởng không nhỏ từ phương pháp cắt bao quy đầu mà bác sĩ chỉ định hoặc người bệnh lựa chọn. Phương pháp càng hiện đại thì giá tiền cắt bao quy đầu càng cao, nhưng bù lại người bệnh lại được bảo đảm an toàn và đạt kết quả tối ưu hơn hẳn so với những cách chữa lạc hậu.

Hiện tại, để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu có nhiều phương pháp với những ưu nhược điểm khác nhau, có thể kể đến như:

Giá phẫu thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp cắt truyền thống

Đây là phương pháp sử dụng dao kéo cùng những dụng cụ phẫu thuật khác để trực tiếp tác động loại bỏ phần da thừa ở đầu dương vật, người bệnh sẽ được gây tê trước khi thực hiện. Tuy cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu bằng phương pháp truyền thống sẽ có mức thấp nhất, nhưng song song với đó là rất nhiều nhược điểm còn tồn tại.

Người bệnh dễ gặp phải tổn thương lớn, vì vậy tỷ lệ để lại vết sẹo xấu cũng sẽ cao hơn và gây mất thẩm mỹ. Không chỉ vậy, nếu dụng cụ phẫu thuật không được vô trùng sạch có khả năng gây viêm nhiễm, bệnh nhân sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể phục hồi hoàn toàn nên các chuyên gia thường khuyên nam giới nên cân nhắc giá cắt bao quy đầu trước khi quyết định lựa chọn phương pháp thực hiện.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp Laser

Phương pháp này có nguyên lý hoạt động ứng dụng lượng nhiệt của laser để tác động lên vùng da bao quy đầu cần điều trị, khiến các liên kết của tế bào ở khu vực này bị phá hủy để bác sĩ dễ dàng loại bỏ. So với phương pháp truyền thống kể trên, sử dụng tia laser đã khắc phục được một số nhược điểm, ít gây đau đớn hay chảy máu, thời gian tiểu phẫu nhanh chóng và người bệnh không cần phải nằm lại viện dài ngày.

Tuy nhiên, phương pháp laser đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện phải thành thạo, bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến người bệnh bị tổn thương, bỏng rát do lượng nhiệt cao. Một hạn chế nữa là không phải ai cũng có thể lựa chọn phương pháp này do phí cắt bao quy đầu bao nhiêu bằng laser rất cao, chưa được áp dụng phổ biến.

Bảng giá cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu đang là phương pháp hiện đại hàng đầu, được đánh giá cao bởi chuyên gia cũng như được nhiều người bệnh lựa chọn. Bao quy đầu sẽ được bác sĩ tiến hành loại bỏ theo đường hình tròn với mức độ xâm lấn chỉ rất nhỏ, sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu mà không làm tổn thương vùng xung quanh.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ mất khoảng 10 - 15 phút là hoàn thành, không gây đau đớn, tính thẩm mỹ cao và không để lại biến chứng. Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu tuy cao hơn so với phẫu thuật truyền thống, nhưng mức giá sẽ là tương xứng với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

4. Tay nghề bác sĩ thực hiện ảnh hưởng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu giá nhiêu cũng sẽ dựa vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, bởi hiện nay có nhiều cơ sở y tế có dịch vụ lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu dành cho người bệnh. Theo đó, nếu người bệnh muốn được trực tiếp điều trị bởi các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ… dày dặn kinh nghiệm thì chắc chắn cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền lúc này sẽ cao hơn bác sĩ thông thường.

5. Cơ sở y tế tác động tới giá phẫu thuật cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội tại một số địa chỉ hoạt động “chui”, không đáp ứng đủ điều kiện y tế, cơ sở kỹ thuật thiếu thốn thường rất rẻ nhằm lôi kéo bệnh nhân. Nếu người bệnh cắt bao quy đầu ở những cơ sở này sẽ tiềm ẩn nhiều hệ lụy khó lường, dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Ngược lại, phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền sẽ cao hơn tại các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa uy tín chất lượng, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến. Bù lại người bệnh lại được điều trị nhanh chóng và hiệu quả, bảo vệ toàn vẹn chức năng hoạt động của “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu.

6. Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu phụ thuộc thời gian và khả năng phục hồi

Sau khi tiến hành làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, những người bệnh có cơ địa khó hồi phục hoặc sức khỏe yếu sẽ phải tốn thêm chi phí mua các loại thuốc kháng sinh để chống sưng, kháng viêm cho tới khi hồi phục hẳn dẫn tới chi phí cắt dây hãm bao quy đầu tăng thêm. Còn những người có thể trạng khỏe mạnh, vết thương nhanh lành, không phải sử dụng thêm thuốc men thì cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cần chi trả sẽ thấp hơn.

7. Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu ảnh hưởng từ nhu cầu của người bệnh

Nhằm đáp ứng được một cách tốt nhất các nhu cầu khi khám chữa bệnh của các bệnh nhân, hiện nay có không ít bệnh viện, phòng khám đã đưa ra nhiều hình thức dịch vụ y tế đi kèm. Nhờ đó, người bệnh có thể đăng ký phòng dịch vụ nằm nghỉ ngơi sau tiểu phẫu, gói chăm sóc đặc biệt… với mức giá tiền cắt bao quy đầu sẽ tốn kém hơn thông thường.

8. Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền bị tác động bởi chi phí tái khám

Sau khi tiến hành điều trị bất cứ bệnh lý hay vấn đề nào, bao gồm cả cắt bao quy đầu thì người bệnh đều sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám. Đây là khâu quan trọng để bác sĩ kiểm tra khả năng phục hồi, nhận định tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân có xảy ra vấn đề bất thường nào hay không, vì vậy cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng sẽ phải tính thêm cả khoản phí này.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền có quan trọng hay không?

Thực tế cho thấy, cắt bao quy đầu giá nhiêu tiền là yếu tố không thể thiếu, được nhiều người quan tâm đặc biệt là những bệnh nhân gặp trở ngại về điều kiện kinh tế. Đây cũng là vấn đề tương đối quan trọng, bởi khi người bệnh nắm được chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu sẽ mang lại những lợi ích nhất định như sau:

  • Có thể so sánh được khoản phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền giữa các cơ sở y tế với nhau, từ đó xem xét và cân nhắc nên lựa chọn địa chỉ nào có giá tiền phù hợp nhất với tài chính của mình.
  • Người bệnh khi tham khảo được giá cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền cũng sẽ có sự chuẩn bị một cách đầy đủ để yên tâm tiến hành điều trị.

Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề chi phí thì người bệnh cũng đồng thời cần phải quan tâm đến chất lượng khám chữa bệnh và hiệu quả đạt được khi điều trị. Cụ thể, người bệnh không nên vì quá lo lắng phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền mà chủ quan trong việc tìm hiểu, lựa chọn phải một địa chỉ y tế dù có chi phí rẻ nhưng chất lượng yếu kém, bác sĩ không đủ năng lực, thiếu thốn cơ sở vật chất… khiến xảy ra nhiều hậu quả nguy hiểm.

Chính vì thế, các chuyên gia khuyến cáo để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” thì người bệnh nên tìm hiểu kỹ trước về cơ sở y tế mà mình sẽ lựa chọn. Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, thực tế có khá nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với chi phí hợp lý đúng quy định để người bệnh có thể tham khảo và cân nhắc.

Bảng giá cắt bao quy đầu tại một số phòng khám tư nhân và bệnh viện ở Hà Nội

Để giúp người bệnh giải đáp được thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về bảng giá của các bệnh viện và phòng khám uy tín:

1. Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là sự lựa chọn đáng tin cậy khi người bệnh chưa biết cắt bao quy đầu ở đâu tốt, chi phí phù hợp, thủ tục nhanh gọn và tuyệt đối bảo mật thông tin. Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép và có thế mạnh trong lĩnh vực khám chữa các bệnh nam khoa, phòng khám Hưng Thịnh đã tiến hành cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả, không để lại biến chứng cho rất nhiều người bệnh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Tại phòng khám, trực tiếp kiểm tra và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho bệnh nhân là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nam học với hơn 40 năm kinh nghiệm, có tay nghề thành thạo và có thể xử lý mọi vấn đề nhanh chóng. Dưới sự hỗ trợ của dàn máy móc y tế hiện đại, người bệnh được hoàn toàn an tâm về mức độ chính xác, đạt kết quả cao trong khâu chẩn đoán cũng như điều trị bệnh lý.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu ở phòng khám nam khoa Hưng Thịnh luôn được đông đảo người bệnh đánh giá tích cực nhờ luôn nằm ở mức hợp lý, tư vấn cụ thể cho bệnh nhân trước khi bác sĩ thực hiện khám chữa. Đặc biệt hơn, khi liên hệ tới hotline … để đăng ký lịch khám trước, người bệnh sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm 30% chi phí tiểu phẫu cùng giá khám nam khoa chỉ với 280.000 đồng cho mỗi lượt 9 hạng mục toàn diện.

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

2. Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám Số 1 thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy có bề dày hoạt động chưa quá lâu song đã được biết đến là địa chỉ uy tín điều trị hiệu quả những bệnh lý về bao quy đầu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, viêm đường tiết niệu…

Đây là nơi làm việc của nhiều chuyên gia nam khoa giỏi, dịch vụ y tế tương đối tốt nhưng hiện tại chỉ tiếp nhận bệnh nhân vào các buổi sáng trong giờ hành chính. Nhìn chung, chi phí cắt dây hãm bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ cao hơn so với nhiều cơ sở y tế công lập khác nên người bệnh nên cân nhắc trước.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

3. Cắt bao quy đầu giá nhiêu tiền ở Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là một địa chỉ cắt bao quy đầu tốt tại Hà Nội mà người bệnh có thể tìm đến để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm đích thân khám chữa. Hầu hết mọi bệnh nhân đều hài lòng với chất lượng của phòng khám khi sở hữu môi trường y tế sạch sẽ, trang bị đầy đủ tiện nghi, đội ngũ nhân viên chu đáo nhiệt tình.

Nam giới không cần quá lo lắng cắt bao quy đầu hết bao nhiêu khi đến với phòng khám Thái Hà, bởi tại đây thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi giúp người bệnh vừa được tiết kiệm chi phí vừa được chữa trị an toàn.

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

4. Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Là một trong những cơ sở y tế hàng đầu về lĩnh vực nam học và phẫu thuật ngoại khoa, đội ngũ chuyên gia bác sĩ Bệnh viện Việt Đức hiện đang ứng dụng những phương pháp hiện đại để tiến hành loại bỏ phần da thừa quy đầu mang lại kết quả tối ưu cho người bệnh. Đối với câu hỏi cắt bao quy đầu giá bao nhiêu còn phải tùy thuộc vào nhu cầu của bệnh nhân lựa chọn khám thường hay khám theo yêu cầu thì chi phí cũng sẽ chênh lệch theo. Tuy nhiên các khoản phí tại đây đều sẽ nằm trong khung giá đã được Bộ Y tế ban hành ở các bệnh viện công lập.

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

5. Bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai luôn được nhắc tới là bệnh viện công lập nổi tiếng miền Bắc gồm rất nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong số đó, phòng khám nam học thuộc khoa Thận - Tiết niệu đã trở thành địa chỉ bệnh viện cắt bao quy đầu nhận được sự tin tưởng từ số đông nam giới hiện nay, hội tụ đầy đủ các điều kiện y tế chất lượng.

Tại Bệnh viện Bạch Mai, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu chưa thể đưa ra được một con số cụ thể nếu người bệnh không đến gặp bác sĩ thăm khám trực tiếp. Nhưng người bệnh cũng không cần phải băn khoăn quá nhiều bởi bệnh viện luôn cam kết minh bạch và rõ ràng trong mọi khoản thu.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ online về mức giá, chi phí cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện hiện nay. Bạn có thể gọi điện tới hotline: 0386-977-199 để nhận được tư vấn chi phí cắt bao quy đầu giá tốt nhất.

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 4402

Để lại đóng góp (comment)

WEP4