Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER là phương pháp điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Các chuyên gia luôn khuyên bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu bằng phương pháp này bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với các ưu điểm truyền thống. Vậy phương pháp cắt bao quy đầu bằn máy STAPLER là gì? Ưu nhược điểm của phương pháp này ra sao? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER là gì?

Máy STAPLER là loại thiết bị y tế dùng trong các ca phẫu thuật cắt bao quy đầu. Thiết bị này chỉ sử dụng duy nhất một lần cho một người. Tên gọi đầy đủ của phương pháp cắt bao quy đầu này là phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ STAPLER – SURKON.

Cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER là phương pháp cắt bỏ da che phủ quy đầu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Sau khi các bác sĩ tiến hành gây mê và tách da bao quanh quy đầu, máy STAPLER sẽ cố định dương vật và thực hiện chu trình cắt và khâu nhanh chóng. Chu trình này được máy thực hiện hoàn toàn tự động và diễn ra trong vòng 8 – 10 phút.

Quy trình thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER

Bước 1: Tiến hành kiểm tra, thăm khám. Bệnh nhân sẽ được thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe, tình trạng bệnh nhân như: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm bộ phận sinh dục, đo huyết áp…

Bước 2:  Đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẩu vô trùng. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và vệ sinh sạch sẽ dương vật bằng dung dịch chuyên dụng.

Bước 3: Khi bệnh nhân mất cảm giác do thuốc mê gây ra, các bác sĩ tiến hành bóc tách lớp da bao quy đầu. Sau đó tiến hành cố định dương vật bằng máy STAPLER và thực hiện chu trình tự động cắt và khâu lại vết thương. Thời gian tiến hành phương pháp này chỉ mất chưa đầy 10 phút là kết thúc quá trình tiểu phẫu.

Bước 4: Đưa bệnh nhân đến phòng hồi sức, theo dõi và xuất viện.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER so với phương pháp truyền thống?

Việc cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER đem đến những ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp truyền thống, khắc phục hoàn toàn những hạn chế mà phương pháp truyền thống trước đây không làm được:

• Thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu được rút ngắn nhanh chóng: Thay vì phải mất 30 phút cho một ca cắt bao quy đầu truyền thống thì hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER giúp rút ngắn thời gian chỉ còn chưa tới 10 phút.

• Hạn chế chảy máu: Lương máu mất đi trong khi thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER là 1ml giảm đáng kể so với các phương pháp truyền thống là 10ml. Lí do là bởi phương pháp này kết hợp cùng lúc giữa việc cắt và khâu vết thương, khiến lượng máu chảy ra không đáng kể trong khi với phương pháp truyền thống cần phải cắt xong mới bắt đầu tiến hành khâu vết thương hở.

• Ít đau đớn hơn: Không phải cắt chỉ như phương pháp truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER sử dụng khớp ghim, sau 7 – 10 ngày khớp ghim sẽ tự rơi ra mà không gây ra bất kỳ đau đớn nào cho người bệnh.

• Tránh lây nhiễm các bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm qua máu, do máy chỉ sử dụng một lần cho một người.

• Phục hồi nhanh, ít biến chứng: Thời gian phẫu thuật nhanh, không cần nằm viện, bệnh nhân phục hổi nhanh chóng. Sử dụng máy móc nên tính chính xác cao, chảy ít máu do đó hạn chế tối đa việc nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật.

• Không để lại sẹo: Sự chuẩn xác của máy móc hiện đại giúp cho việc cắt bỏ bao quy đầu đúng vị trí, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy stapler

Nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER này thì cũng có mtj số hạn chế như sau:

• Đây là loại máy chỉ sử dụng một lần.

• Giá máy STAPLER khá cao.

Do đó chi phí cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER cũng sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER ở đâu?

Có nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER hiện nay, tuy nhiên, lựa chọn phòng khám uy tín, đảm bảo chất lượng là một việc không hề đơn giản. Người bệnh có thể nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh (380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) là một trong những phòng khám tư nhân, uy tín, đáng tin cậy để bạn thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER. Không chỉ là phòng khám đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại mà chi phí khám chữa bệnh ở đây cũng được công khai minh bạch, hợp lý theo đúng quy định của pháp luật. Đây là địa chỉ khám và cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER được nhiều nam giới khu vực phía Bắc và Hà Nội đặc biệt tin tưởng. Hiện nay, phòng khám đang có chương trình ưu đãi lớn, giảm 30% chi phí cho các tiểu phẫu. Do vậy, nếu người bệnh còn đang băn khoăn, không biết thực hiện phương pháp cắt bao quay đầu bằng máy STAPLER ở đâu an toàn, uy tín thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ là một câu trả lời đúng đắn và an toàn nhất dành cho bạn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER, hy vọng qua bài viết, người bệnh có thể hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này từ đó lựa chọn được địa chỉ y tế uy tín, thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu được an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 19462

Để lại đóng góp (comment)

WXNM