Chi phí cắt bao quy đầu năm 2020 là bao nhiêu tiền?

Thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu năm 2020 là bao nhiêu tiền là nhu cầu chính đáng của tất cả bệnh nhân đang có ý chuẩn bị chi phí cắt bao quy đầu. Bởi việc tham khảo trước chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, không chỉ giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất mà còn yên tâm khi điều trị.

Thưa các bác sĩ chuyên khoa, cháu năm nay 25 tuổi và sắp kết hôn. Vì bị dài bao quy đầu bẩm sinh từ nhỏ nên cháu thường xuyên bị viêm bao quy đầu. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho sức khỏe, cuộc sống và sinh hoạt tình dục. Chính vì vậy, cháu muốn cắt bao quy đầu trước khi kết hôn. Do không có điều kiện kinh tế dư dả nên cháu rất quan tâm tới vấn đề chi phí cắt bao quy đầu năm 2O19 là bao nhiêu tiền? Mong Bác Sĩ Online sớm gửi lời giải đáp cho cháu. Cháu xin cảm ơn! (Tuấn Đạt - Chương Mỹ - Hà Nội)

Trả lời: Bạn Tuấn Đạt thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, của bạn là một trong những vấn đề rất được nam giới quan tâm hiện nay. Sau đây, chúng tôi xin được gửi lời giải đáp tới bạn như sau:

Chi phí cắt bao quy đầu năm 2020 là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu năm 2019 là bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu can thiệp ngoại khoa tại bộ phận sinh dục nhằm loại bỏ hoàn toàn vùng da thừa bao bọc phần quy đầu. Thủ thuật này giúp cho nam giới điều trị dứt điểm chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và những hệ lụy của hiện tượng này.

Các bác sĩ chuyên khoa thường khuyến khích nam giới cắt bao quy đầu trước khi bước vào tuổi dậy thì để góp phần giúp dương vật phát triển toàn diện về kích thước, hình dáng. Đồng thời, tránh những bệnh lý nguy hiểm phát sinh như xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu mãn tính, rối loạn cương dương… Từ đó, bảo vệ sức khỏe của nam giới và bạn đời của họ.

Đối với vấn đề chi phí cắt bao quy đầu năm 2020 là bao nhiêu tiền? Các bác sĩ cho biết: Vấn đề này còn cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá. Chính vì vậy, hoàn toàn không có chi phí chung cho tất cả các ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cụ thể, chi phí cắt bao quy đầu năm 2020 sẽ được tính như sau:

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân quyết định chi phí cắt bao quy đầu

Hầu hết các bệnh nhân bị dài hoặc hẹp bao quy đầu đều rất dễ bị viêm bao quy đầu mãn tính. Nguyên nhân là do tại bao quy đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến nước tiểu và chất cặn bẩn tích tụ lại tạo thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục chứa nhiều vi khuẩn, chất độc hại, nếu không chú ý vệ sinh sẽ dẫn tới viêm nhiễm.

Đối với những bệnh nhân bị viêm bao quy đầu do hẹp hoặc dài bao quy đầu, các bác sĩ chuyên khoa phải tiến hành điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Như vậy, bệnh nhân sẽ mất thêm một khoản phí nhất định cho việc điều trị bệnh trước.

Ngược lại, với những bệnh nhân bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thông thường, các bác sĩ có thể nhanh chóng tiến hành thủ thuật điều trị. Từ đó, vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giảm thiểu chi phí.

Phương pháp cắt bao quy đầu ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Nếu bạn chọn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, chi phí điều trị thường thấp hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro hoặc biến chứng sẽ cao hơn. Nguyên nhân là do những phương pháp này thường có trang thiết bị máy móc cồng kềnh, cũ kỹ. Kỹ thuật cắt xâm lấn rộng nên gây ra nhiều đau đớn và dễ tổn thương tới các vị trí xung quanh. Từ đó, thời gian phục hồi chậm, tâm lý bệnh nhân bị ảnh hưởng nặng nề, nguy cơ nhiễm trùng cao.

Nếu bạn chọn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, chi phí điều trị đương nhiên sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại, bệnh nhân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như quá trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng đau đớn, khó chịu, xâm lấn tối thiểu nên tính thẩm mỹ cao, ít gây nguy hiểm hoặc rủi ro, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng….

Cơ sở y tế tác động lớn đến chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cơ sở y tế cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn tin tưởng và lựa chọn để chữa bệnh. Hiện tại, phòng khám Hưng Thịnh đang có chương trình ưu đãi giảm chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Với những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ tốt, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến thì chi phí điều trị cao hơn. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ được cắt bao quy đầu trong điều kiện tốt nhất. Từ đó, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

Ngược lại, với những cơ sở y tế hoạt động chui, chi phí cắt bao quy đầu thường sẽ thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ gặp phải nhiều rủi ro trong và sau khi tiến hành thủ thuật.

Điển hình, từ năm 2015 - 2017 tại Hưng Yên có 117 cháu bé cắt thực hiện nong giãn hoặc cắt bao quy đầu tại một cơ sở y tế tư nhân đã bị nhiễm sùi mào gà do dụng cụ y tế không được khử trùng tuyệt đối khiến mầm bệnh lây lan từ người này sang người khác.

Như vậy,  mặc dù chi phí điều trị cắt bao quy đầu, là vấn đề cần được quan tâm nhưng lựa chọn cơ sở y tế lại quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, bệnh nhân nên đặc biệt sáng suốt trước khi đưa ra quyết định của mình. Đừng nên vì “ham rẻ” mà “nhắm mắt” chọn bừa một địa chỉ chữa bệnh kém chất lượng để phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau: Đặc điểm cơ địa của từng người, khả năng hồi phục, chi phí chăm sóc sau tiểu phẫu…. Từ đó, mỗi bệnh nhân sẽ phải bỏ ra số tiền khác nhau để điều trị chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu….

Trên đây là chia sẻ của BacsiOnline.Org về chi phí cắt bao quy đầu 2020 là bao nhiêu tiền? Hi vọng những thông tin mà chúng tôi mang tới đã giúp các bạn hiểu rõ vấn đề này. Đồng thời, có sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Mặc dù chi phí là vấn đề khá quan trọng nhưng các bác sĩ luôn muốn nhắn nhủ với bệnh nhân không nên vì tiếc tiền mà đưa ra quyết định sai lầm khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0386.977.199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Để lại đóng góp (comment)

FH23