Chi phí khám nam khoa ở bệnh viện bình dân có đắt không?    

Thành lập từ năm 1954, bệnh viện Bình Dân là chiếc nôi của ngành ngoại khoa thuộc TP.Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín, chất lượng, được rất nhiều người bệnh quan tâm. Có khá nhiều thắc mắc từ độc giả gửi về chuyên trang bacsionline.org với nội dung: “chi phí khám nam khoa ở bệnh viện bình dân có đắt không?”. Dưới đây là câu hỏi của bạn Việt An với nội dung như sau:

Bảng giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Bình Dân

Hỏi: Thưa bác sĩ! Dạo gần đây, dương vật của cháu gặp phải khá nhiều dấu hiệu bất thường như: quy đầu và bao quy đầu hơi sưng, có những mảng màu trắng phía trong lớp da bao quy đầu và rãnh quy đầu, đầu quy đầu nổi mụn nhỏ màu đỏ nhạt. Điều này khiến cháu lo lắng không biết liệu rằng mình đang mắc phải bệnh gì? Cháu nghe nói khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân rất tốt và hiệu quả. Vậy chi phí khám nam khoa ở bệnh viện bình dân có đắt không thưa bác sĩ? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên trang tư vấn sức khỏe bacsionline.org của chúng tôi. Thắc mắc của bạn được Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Nhân Tuấn giải đáp như sau:

Khám nam khoa tại bệnh viện bình dân

Theo như những thông tin mà bạn Việt An chia sẻ, rất có thể bạn đang mắc phải bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới rồi. Để biết chính xác về tình trạng bệnh mà mình đang gặp phải, việc tiến hành đi khám nam khoa là điều rất cần thiết. 

Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân tọa lạc tại Lầu 5 Khu Kỹ thuật cao - 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10. Hiện nay, Khoa Nam học đang điều trị các hạng mục bệnh sau:

- Tạo hình cơ quan sinh dục (niệu đạo đóng thấp, niệu đạo đóng cao…). Nội tiết thay thế.

- Điều trị rối loạn cương, xuất tinh sớm và các rối loạn chức năng sinh dục nam và nữ, rối loạn biệt hóa giới tính, khám sức khỏe tiền hôn nhân.

- Điều trị vô sinh nam, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, suy tuyến sinh dục, bướu cơ quan sinh dục.

- Điều trị cấp cứu nam khoa: gãy dương vật, xoắn dây tinh.

- Rối loạn hoạt động và các chức năng tình dục nam và nữ.

- Xét nghiệm: tinh dịch đồ, trữ mô tinh hoàn, sinh học phân tử.

Hiện nay khoa nam học bệnh viện Bình Dân TPHCM có tổ chức thăm khám cả trong và ngoài giờ hành chính nên rất thuận tiện cho người bệnh. Với trường hợp bạn không sắp xếp được công việc để tới bệnh viện khám trong giờ hành chính bạn có thể tới bệnh viện khám vào đầu giờ tối hoặc tranh thủ khám vào ngày thứ 7 cũng được. Dù khám bệnh ở thời điểm nào thì chất lượng khám cũng như nhau và chi phí khám chữa bệnh cũng chênh lệch không đáng kể. Lịch khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân cụ thể như sau:

Khoa nam học bệnh viện Bình Dân TPHCM

Lịch khám theo giờ hành chính từ thứ 2- thứ 6:

Buổi sáng: từ 7g – 11g30

Buổi chiều: 12g30 – 16g

Khám ngoài giờ: 

Từ thứ 2- thứ 6: 15g30 đến 18g

Thứ 7: 7g – 11g

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Bình Dân (tham khảo)

  • Khám bệnh dịch vụ: 100.000 đồng
  • Khám VIP (Giáo sư): 200.000 đồng
  • Khám VIP (Nam khoa): 200.000 đồng
  • Khám nhanh: 500.000 đồng

Chi phí khám nam khoa ở bệnh viện bình dân có đắt không?

Việt An thân mến! Với thắc mắc “chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Bình dân có đắt không?”, Tiến sĩ- Bác sĩ Lê Nhân Tuấn cho biết: Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện bình dân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra mức giá cụ thể, bởi chi phí khám nam khoa còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Tình trạng sức khỏe của nam giới ảnh hưởng rất lớn đến chi phí khám nam khoa. Với những nam giới thường xuyên đi khám nam khoa, được phát hiện bệnh sớm và kịp thời thì chi phí điều trị sẽ rẻ hơn so so với người bệnh mắc bệnh ở mức độ nặng, cần can thiệp và điều trị nhiều hơn.

Đặc biệt, sau khi tiến hành khám tổng quát bên ngoài, tùy thuộc vào những dấu hiệu bất thường của từng người bệnh mà bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện các xét nghiệm hoặc kiểm tra cần thiết. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí khám nam khoa tại bệnh viện bình dân. 

Mức độ bệnh

Với tình trạng bệnh viêm quy đầu mà bạn đang gặp phải, sau khi được bác sĩ tiến hành thăm khám. Nếu bạn bị viêm bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì chi phí khám và điều trị sẽ thấp hơn.

Yêu cầu của người bệnh

Mỗi bệnh nhân sẽ có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thăm khám khác nhau. Do đó, mức chi phí khám nam khoa tại bệnh viện bình dân của từng người là không giống nhau.

Theo như những thông tin mà bạn Việt An chia sẻ, chúng tôi vẫn chưa biết hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại đâu? Nếu hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân nhé!

Tuy nhiên, nếu hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, việc lựa chọn bệnh viện bình dân để khám nam khoa có thể gây khá nhiều tốn kém về thời gian, tiền bạc và công sức. Trong khi đó, tại Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở y tế uy tín tiến hành thăm khám và điều trị bệnh nam khoa rất hiệu quả.

Theo đánh giá từ các chuyên gia y tế, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những cơ sở y tế khám nam khoa uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cơ sơ hạ tầng khang trang sạch sẽ. Bên cạnh đó, nơi đây cũng quy tụ nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách. Chi phí khám nam khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được áp dụng đúng theo bảng chi phí mà bộ y tế đề ra. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bạn nhé!

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc “chi phí khám nam khoa ở bệnh viện bình dân có đắt không?” gửi đến bạn Việt An. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với chuyên trang bacsionline.org để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

Để lại đóng góp (comment)

RSXN