Lột bao quy đầu có đau không? Cách lột bao quy đầu an toàn

Có nhiều nam giới khi bước vào tuổi trưởng thành đã gặp những vấn đề rắc rối về bao quy đầu khi mà bao quy đầu không tự lột lên được. Nhiều người muốn tự lột bao quy đầu nhưng lại lo lắng không biết thực hiện ra sao. Vậy lột bao quy đầu có đau không? Cách lột bao quy đầu như thế nào an toàn nhất? Hãy cùng bác sĩ chuyên trang BacsiOnline.Org tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu năm nay 15 tuổi, qua nói chuyện với bạn bè thì cháu biết được các bạn cháu hầu như đều đã được lột bao quy đầu rồi. Tuy nhiên thì bao quy đầu của cháu vẫn chưa có thể tự lột lên được. Nghe các bạn nói cần phải tự lột bao quy đầu thì dần dần nó mới lên được. Bác sĩ có thể cho cháu biết tự lột bao quy đầu có đau hay không và các lột bao quy đầu đúng cách nhất thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn! (Duy Tài – Nam Định)

Trả lời: Cảm ơn câu hỏi của cháu Tài đã gửi về cho chúng tôi, sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc này cho cháu nhé.

Lột bao quy đầu là gì?

Lột bao quy đầu là gì

Đối với nam giới khi bước vào tuổi dậy thì thông thường bao quy đầu sẽ tụt xuống và làm lộ ra phần quy đầu, lớp da quy đầu thường có tính đàn hồi và giúp bảo vệ quy đầu. Tuy nhiên ở một số nam giới khi tới tuổi dậy thì bao quy đầu lại không thể tự tụt xuống được. Vì vậy mà cần phải có tác động lột bao quy đầu để có thể giúp bao quy đầu tụt xuống vị trí thích hợp.

Lột bao quy đầu sẽ có những tác dụng tích cực như: Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, giúp cho dương vật sẽ phát triển một cách bình thường và đạt được kích thước tối đa, tránh được tình trạng xuất tinh sớm và đem khoái cảm tình dục tốt hơn.

Lột bao quy đầu có đau không?

Lột bao quy đầu được xem là việc nên thực hiện để có thể tác động và kích thích bao quy đầu tuột xuống. Đối với trẻ dưới 8 tuổi thì việc thực hiện lột bao quy đầu thường diễn ra khá đơn giản và thường không gây cảm giác đau đớn.

Tuy nhiên với nam giới khi đã bước vào độ tuổi trưởng thành thì việc thực hiện lột bao quy đầu sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Lúc này nếu như cố gắng lột bao quy đầu và thực hiện không đúng cách sẽ gây nên tình trạng đau đớn. Tình trạng rách da quy đầu, tổn thương bao quy đầu hoàn toàn có thể xảy ra nếu như thực hiện lột bao quy đầu không đúng cách.

Cách lột bao quy đầu an toàn, không đau

Cách lột bao quy đầu an toàn, không đau

Trước thì chúng ta cần biết là không phải tất cả trường hợp đều có thể tự lột bao quy đầu tại nhà được. Tùy thuộc vào tình trạng bao quy đầu của mỗi người mà sẽ có những trường hợp có thể tự lột bao quy đầu được. Những trường hợp đó có thể kể đến như: Nam giới bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, bao quy đầu có khả năng co giãn tốt theo nhiều chiều khác nhau, trẻ nhỏ.

Đối với những trường hợp trên thì có thể thực hiện lột bao quy đầu bằng cách: Dùng 2 tay để kéo theo chiều ngang của bao quy đầu, cần kéo từ từ từng chút một làm sao cho da quy đầu có thể dãn rộng và căng ra.

Thực hiện như vậy từ 2-3 lần mỗi ngày và thực hiện cho tới khi bao quy đầu giãn rộng ra khoảng từ 1-2 tháng. Sau đó thì dùng 2 tay để kéo bao quy đầu lại về phía trước rồi kéo ngược lại về phía bụng cho tới khi nào đau thì dừng lại. Thực hiện như vậy trong một thời gian thì bao quy đầu sẽ dần dần có thể tụt xuống được và lộ ra quy đầu.

Lưu ý: Đây là một phương pháp đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên cần phải kiên trì thực hiện mới có thể hiệu quả được. Đối với những trường hợp khi bạn bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu mà không thể thực hiện theo phương pháp trên thì cần tìm đến cơ sở y tế để được các bác sĩ kiểm tra và can thiệp đúng cách.

Địa chỉ lột bao quy đầu uy tín hiện nay

Địa chỉ lột bao quy đầu uy tín hiện nay

Hiện nay phòng khám của chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị những vấn đề liên quan tới bao quy đầu của nam giới. Đối với những trường hợp không thể tự lột bao quy đầu lên được thì khi đến với chúng tôi sẽ được các bác sĩ tại đây kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bao quy đầu và khiến nó không tự lột lên được.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ có những biện pháp can thiệp thích hợp. Đối với những trường hợp bao quy đầu khó lột thì các bác sĩ có thể chỉ định dùng một số loại thuốc bôi để tác động vào da quy đầu giúp việc lột bao quy đầu dễ dàng hơn. Ngoài ra những trường hợp bị hẹp và dài bao quy đầu ở mức độ nặng thì các bác sĩ sẽ chỉ định tiểu phẫu cắt bao quy đầu một cách an toàn để đảm bao cho dương vật có thể phát triển một cách bình thường.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc về vấn đề lột bao quy đầu có đau không? Cách lột bao quy đầu an toàn mà cháu Tài đã gửi về. Để an toàn thì cháu có thể thông báo với bố mẹ để được đưa đi kiểm tra tại cơ sở y tế để đảm bảo sẽ không có tổn thương nào trong quá trình lột bao quy đầu. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thì cháu có thể liên hệ qua hotline để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 7246

Để lại đóng góp (comment)

DC19