Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Hẹp bao quy đầu được xem là một tình trạng thường hay gặp phải ở nam giới, tình trạng hẹp khiến nam giới gặp phải những vấn đề về sinh hoạt hằng ngày và cả trong quan hệ vợ chồng. Nhiều người thắc mắc liệu hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Bài viết hôm nay bác sĩ chuyên trang BacsiOnline.Org sẽ giúp bạn đọc có thể tìm hiểu rõ ràng về vấn đề mà rất nhiều đấng mày râu còn thắc mắc này.

Hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi và có sức khỏe bình thường, tuy nhiên thì ở bộ phận sinh dục của tôi gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu. Kể từ khi dậy thì bao quy đầu của tôi vẫn bị phủ kín, cần phải dùng tay kéo thì mới có thể tụt xuống được, nhưng để 1 lúc nó lại bao lấy quy đầu. Em rất lo lắng không biết liệu tình trạng này cứ tiếp tục thì em có quan hệ tình dục được không? Rất mong nhận được lời tư vấn của các bác sĩ. (Hoài Nam – Hà Nội)

Trả lời: Cảm ơn bạn Hoài Nam đã gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi, sau đây thì các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Hẹp bao quy đầu và dấu hiệu nhận biết

Hẹp bao quy đầu và dấu hiệu nhận biết

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín lên đầu dương vật và không tự tụt xuống được mắc dù nam giới đã ở tuổi trường thành. Bao quy đầu vốn là một lớp da ở đầu dương vật, khi đến tuổi dậy thì lớp da này sẽ tự động tuột ra khỏi đầu của dương vật. Tuy nhiên ở một số người gặp tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ không tự tuột ra được.

Biểu hiện của tình trạng hẹp bao quy đầu có thể kể đến như. Bao quy đầu ôm sát quy đầu, phần da bọc ở dương vật lại không thể tách khỏi quy đầu kể cả khi đang cương cứng. Cần phải dùng tay kéo lớp da này xuống thì nó mới có thể tụt khỏi quy đầu, tuy nhiên có thể sẽ kèm theo cảm giác đau buốt ở dương vật. Hẹp bao quy đầu có thể gây nên nhiều vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Đây chính là thắc mắc mà bạn Nam cùng nhiều người khác đang thắc mắc và cần được giải đáp. Theo nghiên cứu cho thấy hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình sau này. Tuy nhiên thì còn phụ thuộc vào từng mức độ tình trạng bệnh mới có thể đánh giá được mức độ ảnh hưởng.

Đối với nam giới hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục được nhưng có thể sẽ cảm giác đau đớn và rất dễ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ gây rất nhiều khó khăn trong vấn đề quan hệ tình dục.

Lưu ý: Về lâu dài khi không được chữa trị thì hẹp bao quy đầu sẽ là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nguy hiểm hơn là hẹp bao quy đầu sẽ gây ra tình trạng viêm bao quy đầu do cặn bã tích tụ lại lâu dần khiến vi khuẩn phát triển, hẹp bao quy đầu cũng sẽ khiến dương vật nam giới không thế phát triển với kích thước tối đa được. Xuất tinh sớm dẫn đến liệt dương cũng bắt nguồn từ việc hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Vậy điều trị hẹp bao quy đầu thế nào?

Vậy điều trị hẹp bao quy đầu thế nào

Để có thể ngăn chặn những ảnh hưởng mà tình trạng hẹp bao quy đầu gây ra thì hiện nay biện pháp được lựa chọn và cho kết quả tối ưu nhất chính là áp dụng phương pháp tiểu phẫu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu đang là biện pháp an toàn và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tại phòng khám của chúng tôi thì đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để thực hiện cắt bao quy đầu. Với ưu điểm an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và có thời gian hồi phục nhanh.

- Các bước tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu bao gồm 3 bước:

Kiểm tra sức khỏe và tình trạng bao quy đầu hiện tại và kiểm tra xem có bị viêm nhiễm được sinh dục hay không.

Tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, thực hiện trong khoảng 10-15 phút theo công nghệ hiện đại, sau đó khâu vết thương lại.

Bệnh nhân được đưa về phòng nghỉ ngơi và được nhắc nhở cũng như chỉ định một số loại thuốc để uống sau khi về nhà.

Đây là các bước thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới tại phòng khám của chúng tôi, việc cắt bao quy đầu càng sớm sẽ giúp tránh được những ảnh hưởng cũng như khả năng hồi phục nhanh hơn về sau này.

Vì vậy bạn Nam hay những anh chàng gặp vấn đề về bao quy đầu cần sớm tìm tới những cơ sở y tế uy tín và chất lượng để được các bác sĩ can thiệp kịp thời. Từ đó sẽ giúp bạn Nam đảm bảo sức khỏe cũng như vấn đề quan hệ tình dục sau này. Hy vọng bạn Nam sẽ sớm điều trị để tránh những ảnh hưởng đáng tiếc về sau. Mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ theo hotline để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 5207

Để lại đóng góp (comment)

OZC4