Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền chi tiết giá khám

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Chi phí đi khám bệnh nam khoa có hết nhiều tiền không? Nên đi khám nam khoa ở đâu chi phí bình dân, mà vẫn an toàn và hiệu quả. Thắc mắc về chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, các bác sĩ tại bacsionline sẽ giải đáp về vấn đề này.

Bên cạnh những quan tâm về địa chỉ, quy trình khám bệnh thì vấn đề chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi, thắc mắc được nhiều nam giới gửi về cho chúng tôi. Việc nắm rõ được chi phí khám chữa bệnh nam khoa sẽ giúp người bệnh có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cả về vật chất lẫn tâm lý trước khi đi khám nam khoa. Cùng các chuyên gia tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Khám nam khoa chi phí hết bao nhiêu tiền

“Chào bác sĩ, tháng sau tôi và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới. Cả hai muốn đi khám sức khỏe tiền hôn nhân để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của đối phương. Nghe nói khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ bao gồm cả khám nam khoa. Tôi chưa thực hiện gói khám bệnh này bao giờ nên không rõ về nó, nhất là chi phí khám bệnh nam khoa. Vậy nên bác sĩ cho tôi hỏi chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi để bản thân có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi khám. Cảm ơn bác sĩ!” (Anh Hoàng Long, 28 tuổi, Hà Nội).

Chào anh Long, thắc mắc chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền của anh cũng là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới hiện nay. Để có thể xác định được chi phí đi khám bệnh nam khoa cụ thể, mời anh và bạn đọc theo dõi các thông tin phía dưới đây.

Khám nam khoa là khám những gì?

Khám nam khoa là việc làm cần thiết giúp nam giới kịp thời phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe sinh lý của mình. Ở nhiều nước trên thế giới, khám nam khoa là một trong những hạng mục bắt buộc cần phải được thực hiện trước khi kết hôn. Ở nước ta, tuy khám nam khoa vẫn còn dựa trên tinh thần tự nguyện nhưng hiện nay, nhiều người đã ý thức được tầm quan trọng của việc khám nam khoa và tiến hành thăm khám định kỳ.

Theo các chuyên gia, cũng như khám phụ khoa ở nữ, khám nam khoa ở nam giới thường bao gồm 3 hạng mục: thăm khám tổng quát, khám riêng bộ phận sinh dục và thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

● Thăm khám tổng quát: Là khám tổng quát toàn thân. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo chiều cao, cân nặng, vòng bụng, huyết áp, nhịp tim, tần số thở…nhằm đánh giá và phát hiện các yếu tố gây bệnh, đánh giá thể lực nam giới.

● Khám riêng cơ quan sinh dục: Các bác sĩ sẽ thăm khám các bộ phận của cơ quan sinh dục như dương vật, tinh hoàn nhằm kiểm tra xem nam giới mắc các bệnh nam khoa, bệnh xã hội hay các dấu hiệu bất thường nào khác hay không.

● Tiến hành một số các xét nghiệm liên quan: Các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo là những xét nghiệm bắt buộc khi thực hiện khám nam khoa. Ngoài ra, nếu nghi ngờ nam giới đang mắc một bệnh lý nào đó, các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thêm một số các xét nghiệm chuyên sâu. Ngoài ra, bệnh nhân có thể yêu cầu thực hiện thêm các xét nghiệm khác nếu có nhu cầu.

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? 

Số lượng nam giới mắc các bệnh nam khoa hiện nay tương đối nhiều. Ngoài ra, nhận thức về tầm quan trọng của việc khám nam khoa ngày càng được nâng cao khiến nhiều người đặt ra câu hỏi chi phí khám nam khoa có đắt không? Nhận định về vấn đề này, các chuyên gia cho rằng khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Bởi chi phí khám, chữa nam khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như: tình trạng sức khỏe nam giới, lý do khám bệnh, cơ sở y tế và nhu cầu khám.

Chi phí khám nam khoa phụ thuộc tình trạng sức khỏe của nam giới

Tình trạng sức khỏe của nam giới quyết định rất lớn đến chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền. Với những nam giới không có các dấu hiệu bất thường hoặc có các dấu hiệu bệnh nhẹ thì việc thăm khám sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Từ đó, chi phí khám nam khoa trong trường hợp này cũng thấp hơn.

Ngược lại, với những bệnh nhân có nhiều bất thường tại vùng kín hoặc các bộ phận khác trên cơ thể thì các bác sĩ phải tiến hành các xét nghiệm chuyên sâu kiểm tra triệu chứng gây bệnh. Do đó, thời gian khám chữa lâu hơn, nhiều hạng mục thực hiện hơn nên chi phí để khám nam khoa cũng cao hơn.

Lý do khám bệnh cũng quyết định chi phí khám nam khoa

Với những nam giới khám nam khoa định kỳ thì chi phí, giá khám bệnh nam khoa sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân khám lần đầu hoặc khám do nghi ngờ mắc bệnh. Lí do là bởi các bác sĩ đã nắm được tiểu sử, tình trạng sức khỏe gần đây nhất của bạn nên có thể bỏ qua nhiều thủ tục khám chữa không cần thiết khác. Tuy nhiên, với những bệnh nhân khám lần đầu, khám do nghi ngờ mắc các bệnh lý thì cần tiến hành đầy đủ các hạng mục thăm khám, thậm chí nếu nghi ngờ mắc bệnh thì cần làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu kỹ thuật cao. Vì vậy, chi phí khám nam khoa cũng sẽ có sự khác biệt trong trường hợp này.

Nhu cầu thăm khám nam khoa của người bệnh

Nhu cầu thăm khám của người bệnh là yếu tố rất lớn quyết định đến chi phí, giá thành khám nam khoa hết bao nhiêu tiền. Người bệnh có thể quyết định gói khám nam khoa phù hợp với bản thân như gói khám theo dịch vụ bình thường, gói khám nhanh hoặc gói khám theo yêu cầu. Với gói khám theo dịch vụ thông thường sẽ có chi phí thấp hơn so với các gói khám còn lại. Bệnh nhân nên trao đổi cụ thể với bác sĩ trước khi thực hiện.

Cơ sở y tế quyết định phần lớn chi phí khám nam khoa

Các chuyên gia khuyên bạn nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ trước khi lo lắng về chi phí khám bệnh. Ở các cơ sở y tế không đảm bảo, chi phí khám nam khoa có thể thấp hơn nhưng đi kèm với đó là chất lượng kém, chẩn đoán không chính xác, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, tốn kém trong việc điều trị bệnh. Vì vậy, nam giới nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để được đảm bảo về độ chính xác, tính an toàn với chi phí hợp lý theo quy định của Sở Y tế.

Ngoài ra, chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: tay nghề bác sĩ, phương pháp điều trị, khả năng phục hồi của người bệnh…Vì vậy, để có được con số cụ thể về chi phí khám nam khoa, nam giới nên trực tiếp đến các cơ sở y tế để được trực tiếp thăm khám tổng quát và nhận được thông báo trước về kinh phí dự trù đi khám chữa bệnh nam khoa.

Chi phí khám nam khoa 2019 tại các cơ sở y tế tin cậy ở Hà Nội

Việc có nhiều các cơ sở y tế khám nam khoa tại Hà Nội khiến nam giới khó có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ khám bệnh uy tín. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một số địa chỉ y tế tin cậy kèm theo bảng giá chi phí khám nam khoa 2019. Mời bạn đọc tham khảo:

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ khám nam khoa uy tín được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao. Đây là phòng khám đầu tiên xây dựng mô hình phòng khám 3H (Hospital - Hotel – Home) mang đến chất lượng khám chữa bệnh chuyên nghiệp như ở các bệnh viện lớn, dịch vụ hiện đại như khách sạn và chăm sóc tận tình như người thân. 

Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian dài làm việc tại các bệnh viện lớn của cả nước. Ngoài ra, thiết bị máy móc phục vụ khám nam khoa tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada…đem lại kết quả thăm khám chính xác và nhanh chóng nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết từ 8h00 – 20h00 nên nam giới hoàn toàn chủ động về mặt thời gian khám chữa. Nam giới có thể đặt lịch khám nam khoa qua hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám để được ưu tiên khám bệnh nhanh chóng.

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám hiện nay có giá bình dân chỉ với 280.000 đồng/lượt, áp dụng cho 15 bệnh nhân đăng ký khám bệnh sớm nhất tại bacsionline.org . Vì vậy, người bệnh cần nhanh tay để nhận được giá ưu đãi đặc biệt này.

Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức tên đầy đủ là bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Đây là một trong những bệnh viện có quy mô lớn nhất hiện nay của cả nước. Bệnh viện là nơi làm việc của nhiều giáo sư, bác sĩ tên tuổi hiện nay. Ngoài ra, việc chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc, áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại là lý do bệnh viện nhận được nhiều sự tin tưởng của người bệnh.

Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức có giá dao động từ 200 – 900.000 đồng, tùy theo tình trạng, nhu cầu của bệnh nhân.

Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bạch Mai là bệnh viện có quy mô và chất lượng hàng đầu hiện nay của cả nước. Bệnh viện là nơi tiên phong thực hiện những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, diễn ra nhiều hội thảo y khoa, trao đổi kinh nghiệm với các đoàn y tế trong và ngoài nước. 

Giá khám nam khoa tại bệnh viện hiện nay từ 300 – 800.000 đồng. Tuy nhiên, bệnh viện chỉ làm việc vào giờ hành chính từ 7h00 – 16h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Vì vậy, nam giới cần chủ động sắp xếp thời gian hợp lý trước khi đến khám nam khoa. Ngoài ra, số lượng bệnh nhân khám bệnh mỗi ngày ở đây rất đông nên nam giới nên đến sớm để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu.

Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội 

Không chỉ được yên tâm về chi phí mà chất lượng khám nam khoa tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng nhận được sự hài lòng lớn của người bệnh. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, khám chữa các bệnh nam khoa, nhiều người nhận được Bộ Y tế, Sở Y tế trao tặng nhiều danh hiệu cao quý. Ngoài ra, hệ thống phòng khám tại bệnh viện được bố trí chuyên nghiệp, rộng rãi, thoáng mát đem lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho người bệnh.

Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện hiện nay là khoảng 200 – 500.000 đồng. Đây là mức giá khám ban đầu, nếu bệnh nhân có những biểu hiện bất thường, mắc các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội thì chi phí khám sẽ cao hơn.

Với những chia sẻ trên đây về chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, hy vọng sẽ giải đáp phần nào các thắc mắc cho bạn đọc. Để có thông tin chi tiết hơn, nam giới nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và thông báo cụ thể về giá tiền thực hiện hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0386.977.199 để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 10582

Để lại đóng góp (comment)

PFHJ