Đốt sùi mào gà ở đâu uy tín và an toàn năm 2020?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục không an toàn do virus Hpv gây ra. Đốt sùi mào gà được xem là một trong những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà khá phổ biến hiện nay. Vậy nên đốt sùi mào gà ở đâu? Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Có đau không? Bao lâu thì khỏi dứt điểm? Đây là những thắc mắc được rất nhiều người bệnh quan tâm

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi vừa phát hiện ra mình bị sùi mào gà ở đầu dương vật cách đây 2 tuần. Qua quá trình thăm khám, xét nghiệm, các bác sĩ khuyên tôi nên đốt sùi mào gà để điều trị bệnh. Tuy nhiên, vì chưa có sẵn tiền nên tôi vẫn chưa thực hiện điều trị. Tôi muốn được hỏi bác sĩ là nên đốt sùi mào gà ở đâu? Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Có đau không? Mất bao lâu thời gian thì tôi mới có thể khỏi bệnh thưa bác sĩ? (M.C- Hoàng Mai, Hà Nội)

Đốt sùi mào gà có đau không

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên trang bacsionline.org của chúng tôi. Thắc mắc của bạn được các bác sĩ giải đáp như sau:

Đốt sùi mào gà ở đâu?

Bạn thân mến! Đốt sùi mào gà là phương pháp sử dụng dòng điện tần số cao hoặc dùng tia laser để đốt các nốt u nhú do virus sùi mào gà gây ra. Phương pháp này giúp phá vỡ cấu trúc của các nốt u nhú, làm giảm các triệu chứng của bệnh.

Với thắc mắc “đốt sùi mào gà ở đâu?”, các bác sĩ của chúng tôi cho biết: Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để đốt sùi mào gà là yếu tố rất quan trọng. Bởi phương pháp đốt sùi mào gà có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà bạn điều trị.

Một địa chỉ đốt sùi mào gà cần đáp ứng được các yếu tố sau đây:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh bằng phương pháp đốt sùi mào gà.

Cơ sở y tế đó phải có giấy cấp phép hoạt động của sở y tế. Bởi hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế chui mọc lên, tự ý thăm khám và đốt sùi mào gà với mức chi phỉ rẻ. Rất nhiều người bệnh cả tin đã điều trị sùi mào gà tại đây, không những không điều trị khỏi bệnh mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác

Chi phí điều trị công khai, minh bạch, mức chi phí đốt sùi mào gà phải phù hợp với bảng chi phí điều trị mà bộ y tế đề ra.

Hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc phục vụ cho quá trình điều trị sùi mào gà đòi hỏi phải hoạt động tốt, được bảo trì thường xuyên…

Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều cơ sở y tế uy tín thực hiện phương pháp đốt sùi mào gà. Tuy nhiên chúng tôi giới thiệu tới các bạn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thỏa mãn đầy đủ các yếu tố mà chúng tôi đề cập ở trên.

Chính vì vậy câu trả lời đốt sùi mào gà ở đâu, sẽ là đốt sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, liên hệ: 0386-977-199 để đặt lịch và nhận ưu đãi 280K.

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Theo đánh giá từ các bác sĩ, không thể đưa ra mức giá cụ thể cho thắc mắc “đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?”. Bởi trên thực tế, chi phí đốt sùi mào gà phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền

Diện tích tổn thương do bệnh gây ra nhiều hay ít? Nếu diện tích bị sùi mào gà trên dương vật của bạn ít, thì chi phí đốt sùi mào gà sẽ rẻ hơn so với diện tích tổn thương lớn.

Đốt sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện hay đốt laser? Hiện tại, có 2 phương pháp đốt sùi mào gà bao gồm đốt điện sùi mào gà và đốt sùi mào gà bằng laser. Chi phí của hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau. Phụ thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp đốt cụ thể.

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn điều trị. Nếu bạn đốt sùi mào gà tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hệ thống thiết bị y tế tốt thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế chui, hoạt động kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém và hệ thống máy móc phục vụ cho việc đốt sùi mào gà đều chưa được tiên tiến hoặc xuống cấp.

Đốt sùi mào gà có đau không? Bao lâu thì khỏi?

Bạn M.C thân mến! Đốt sùi mào gà có đau không còn phụ thuộc vào mức độ chịu đựng của từng bệnh nhân. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng với phương pháp đốt sùi mào gà. Một số trường hợp có cảm giác đau rát nhẹ, nhưng số lượng bệnh nhân có cảm giác đau rát nhẹ không đáng kể.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Vấn đề này còn phụ thuộc với tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu bạn có thể trạng tốt, chế độ chăm sóc và dinh dưỡng sau khi đốt sùi mào gà hợp lý thì thời gian phục hồi sẽ cao hơn so với các bệnh nhân có sức khỏe kém.

Ngoài ra, thời gian khỏi bệnh sùi mào gà sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự tuân thủ của bạn với phác đồ điều trị của bác sĩ. Sau khi đốt sùi mào gà, bạn vẫn phải duy trì uống thuốc đều đặn cho đến 2 tuần sau. Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian này cũng là điều mà bạn nên lưu ý.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của bạn M.C. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với chuyên trang bacsionline.org để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 5514

Để lại đóng góp (comment)

GC69