Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? hay mức chi phí điều trị bệnh sùi mào gà của năm 2019 khoảng bao nhiêu? có đắt lắm không? Là một trong những quan tâm rất lớn đối với các bệnh nhân khi mắc phải bệnh sùi mào gà. Bởi theo một khảo sát thống kê mà chúng tôi vừa thực hiện, có hơn 30% bệnh nhân mắc phải bệnh sùi mào gà nhưng vẫn chưa thể điều trị bệnh vì chưa có đủ chi phí. Vậy chi phí chữa sùi mào gà ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Chào bác sĩ! Tôi vừa phát hiện ra mình đang mắc phải bệnh sùi ào gà cách đây 2 tuần. Các bác sĩ khuyên tôi nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, với đồng lương ít ỏi của một công nhân, đang sinh sống tại Hà Nội, thực sự tôi chưa có đủ chi phí để tiến hành điều trị, chữa bệnh sùi mào gà. Không biết chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ! (V.C- Hà Nội)

Chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Thắc mắc của bạn được các bác sĩ phòng khám giải đáp như sau;

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Bạn thân mến! sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, do virus HPV gây ra. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sùi mào gà sẽ để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh.

Với thắc mắc chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? hay đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? mà bạn đưa ra, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: Chúng ta không thể xác định được rõ chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền được, bởi mức chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Thứ nhất, chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có từng mức độ bệnh lý khác nhau. Với những bệnh nhân mắc phải bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, chưa từng áp dụng phương pháp trị liệu nào, thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân có những biểu hiện bệnh ở mức độ nặng, đã từng điều trị hoặc đang tái phát bệnh. Với từng mức độ bệnh lý khác nhau, các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp cũng như chi phí điều trị phù hợp nhất.

Thứ hai, chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc phần nhiều vào cơ sở điều trị và đội ngũ bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao thì chắc chắn mức chi phí sẽ đắt hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, kết quả khám chữa bệnh cũng sẽ có sự khác nhau.

Thứ ba, chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Hiện tại, có khá nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà như phương pháp đốt điện; kích hoạt miễn dịch tự thân DNA; liệu pháp quang động ALA- PDT… Mỗi phương pháp đều áp dụng mức chi phí hoàn toàn khác nhau. Vì thế, chi phí chữa bệnh sùi mào gà cần phải dựa vào yếu tố phương pháp điều trị.

Thứ tư, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cũng phụ thuộc lớn vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người

Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, cơ thể thích ứng với phương pháp điều trị thì mức độ phục hồi và khỏe bệnh sẽ nhanh hơn. Ngược lại, nếu bệnh nhân có sức đề kháng yếu, cơ địa không tốt thì bệnh sẽ lâu khỏi, gây kéo dài thời gian điều trị, ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh.

Căn cứ vào các yếu tố này, thì người bệnh mới có thể xác định chính xác được chi phí chữa bệnh sùi mào gà bạn nhé!

Lời khuyên từ các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Bạn V.C thân mến! Theo như những thông tin mà bạn chia sẻ, thì bạn đang mắc phải bệnh sùi mào gà rồi. Tuy nhiên, vì đang băn khoăn đến chi phí chữa bệnh nên bạn vẫn chưa tiến hành điều trị. Như chúng tôi đã phân tích ở trên, để biết được chính xác chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, bạn cần phải tiến hành thăm khám. Dựa vào mức độ bệnh mà bạn đang gặp phải, các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp chữa bệnh cụ thể, từ đó có thể xác định mức chi phí chữa bệnh.

Cũng giống như các căn bệnh khác, nếu được phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ nhanh chóng được chữa khỏi, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí điều trị. Nếu bạn vẫn chần chừ, không chữa bệnh trong giai đoạn đầu, thì về sau mức chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn rất nhiều. Thêm vào đó, khi các dấu hiệu của bệnh chuyển dần sang mức độ nặng, không những gây khó khăn cho việc điều trị, mà chi phí điều trị còn cao hơn, hiệu quả điều trị cũng giảm sút.

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như tắc nghẽn bao quy đầu, lỗ tiểu ở nam giới, gây ung thư dương vật, thậm chí gây vô sinh ở nam giới. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và chữa bệnh sùi mào gà càng sớm càng tốt.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0386.977.199 để được các bác sĩ của bác sĩ online tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 11168

Để lại đóng góp (comment)

PZ23