[Top 4] bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội hiện nay

Trong xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt là sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Bởi vì, ngày nay các bệnh về phụ khoa có xu hướng gia tăng, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và đe dọa đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Và để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản ở nữ giới chúng ta cần đến đội ngũ bác sĩ khám phụ khoa giỏi, với chuyên môn cao và luôn lắng nghe người bệnh. Thấu hiểu được nhu cầu đó các bác sĩ online chúng tôi xin giới thiệu một số bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội để nữ giới có thể tham khảo khi cần thiết.

bác sĩ giỏi khám phụ khoa hà nội

Khám phụ khoa là gì?

Có thể hiểu rằng khám phụ khoa là khám tổng quát toàn bộ cơ quan sinh dục nữ bao gồm: cơ quan sinh dục bên trên (tử cung, buồng trứng, vòi trứng, ống dẫn trứng..), cơ quan sinh dục bên dưới (âm đạo, môi trên, môi dưới, toàn bộ cổ tử cung). Ngoài ra còn thực hiện một số xét nghiệm và siêu âm tổng quát như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng... Để có thể xem tình trạng hiện tại của người bệnh có bình thường hay mắc bệnh lý gì không.

Khám phụ khoa là một việc làm cần thiết mà bác sĩ thường xuyên khuyên nữ giới thực hiện thường xuyên và đều đặn. Nhằm kiểm tra và phát hiện sớm những bệnh lý phụ khoa có thể gặp phải ở phụ nữ. Để từ đó đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả và phù hợp nhất.

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Để có thể đánh giá được đâu là một bác sĩ phụ khoa giỏi chúng ta cần căn cứ vào những tiêu chí như sau:

Bác sĩ đó phải có trình độ chuyên môn giỏi: đã tốt nghiệp các trường học về y khoa với chuyên ngành phụ khoa, được cấp phép đầy đủ các chứng chỉ hành nghề của bộ y tế. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà nữ giới cần quan tâm hàng đầu.

Có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, khả năng ứng dụng các côn nghệ mới vào trong thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Bác sĩ phụ khoa ngoài chuyên môn giỏi còn là người phải luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của bệnh nhân. Bởi vì bệnh phụ khoa là những bệnh vô cùng nhạy cảm đòi hỏi sự tinh tế từ bác sĩ.

Các địa chỉ từng công tác của các bác sĩ khám phụ khoa phải uy tín, chất lượng, với đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại trong thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội còn phải không ngừng học hỏi và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào công tác khám chữa bệnh.

Nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ bệnh nhân.

Một số bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Để chị em phụ nữ có thể thuận tiện hơn trong việc thăm khám phụ khoa tại khu vực miền bắc nói chung và địa bàn Hà Nội nói riêng. Chúng tôi xin gợi ý một số bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội mà có thể sẽ cần thiết với nữ giới hiện nay.

Bác sĩ CKI Trần Thị Thành -  một trong những bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ CKI Trần Thị Thành đã hoàn thành khóa học tại đại học Y Hà Nội, chuyên ngành sản phụ khoa. Nguyên là bác sĩ của bệnh viện phụ sản Trung Ương. Là bác sĩ vừa có kiến thức chuyên môn sâu, vừa dày dặn kinh nghiệm thực tế trong công tác khám chữa sản phụ khoa.

Bác sĩ Trần Thị Thành

Tôn chỉ nghề nghiệp: “Để giúp đỡ nhiều phụ nữ hơn, tôi không chỉ cần nỗ lực điều trị mà còn phải nỗ lực đào tạo ra nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi”

Thành tích đạt được trong công tác

Là một thầy thuốc với chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên ngành sản phụ khoa. Ngoài ra, còn là một thầy giáo đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ với trình độ tay nghề xuất sắc.

40 năm kinh nghiệm trong ngành, từng khám chữa và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa.

Được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen và các giải thưởng cao quý của bộ y tế.

Từng giữ cương vị giám đốc trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình của bệnh viện phụ sản trung Ương.

Nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ người bệnh.

Quy trình khám chữa phụ khoa của bác sĩ Trần Thị Thành

Bước 1: Tiếp nhận và thăm hỏi tình trạng hiện tại của bệnh nhân.

Bước 2: Thăm khám lâm sàng bộ phận sinh dục của nữ giới.

Bước 3: Chỉ định làm các siêu âm và xét nghiệm liên quan đến bệnh lý.

Bước 4: Thông báo kết quả cho người bệnh thông qua những siêu âm và xét nghiệm đã thực hiện.

Bước 5: Đưa ra những phương pháp chữa trị phù hợp nhất đối với bệnh nhân.

Một số đánh giá của bệnh nhân

Chị Quỳnh, 34 tuổi, đến từ Hòa Bình:Bác sĩ Thành là một trong những bác sĩ phụ khoa giỏi nhất mà tôi từng biết. Mặc dù nhiều công việc nhưng bác sĩ luôn dành thời gian lớn bệnh nhân, luôn quan tâm và lắng nghe người bệnh

Chị Vy, 27 tuổi, Bắc Ninh:bác sĩ Thành thăm khám các bệnh phụ khoa rất giỏi, nhờ đó mà bệnh lý của tôi được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Ngoài ra, không còn phải mệt mỏi chờ đợi mệt mỏi mà vẫn được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.”

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Lan – khám phụ khoa uy tín

Nếu bạn đang tìm một bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội để có thể yên tâm trao gửi sức khỏe của mình. Thì một lựa chọn không thể bỏ qua đó là bác sĩ CKI (chuyên khoa 1) Nguyễn Thị Lan. Nguyên là bác sĩ sản phụ khoa tại trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng. Từng tốt nghiệp đại học Y Thái Bình, từng công tác tại nhiều bệnh viện đa khoa, các trung tâm y tế lớn Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan

Quá trình công tác

Năm 1981: Tốt nghiệp chuyên ngành nội tổng quát của đại học Y Thái Bình.

Năm 1981 – 1983: Hoàn thành khóa đào tạo chuyên khoa I.

Năm 1983 – 1987: Công tác tại bệnh viện đa khoa Thái Bình.

Năm 1988: Làm việc và cống hiến tại trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng.

Năm 2011: Làm việc tại phòng khám đa khoa Bà Triệu.

Năm 2015 đến nay: Đảm nhiệm công việc tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Công việc của bác sĩ Lan trong thăm khám bệnh phụ khoa

Chuyên khám chữa các bệnh viêm nhiễm, bệnh phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục của nữ giới.

Thực hiện các xét nghiệm lâm sàng nhằm phát hiện các vi khuẩn, virus của các bệnh xã hội.

Tiến hành điều trị các bệnh lý phụ khoa bằng phương pháp nội khoa và kết hợp với các máy móc kỹ thuật hiện đại.

Thành tích của đạt được

Tích lũy 40 năm kinh nghiệm, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.

Đạt nhiều bằng khen, giấy khen và giải thưởng trong hoạt động khám chữa bệnh, nhờ có những sáng kiến đổi mới trong phương pháp điều trị bệnh lý.

Tham gia nhiều công tác thiện nguyện, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe sinh sản và tư vấn miễn phí vấn đề kế hoạch hóa gia đình cho các chị em vùng sâu, vùng xa.

Phụ trách kiểm tra, thăm khám và điều trị các bệnh về phụ khoa như: viêm âm đạo, u xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến...

B.s CKI Nguyễn Thị Nga

Nguyên bác sĩ Sản phụ khoa Bệnh Viện Ngô Quyền, Trung Tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ở Hà Nội. Là một trong những bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội hàng đầu hiện nay. Nữ giới đến đây sẽ trực tiếp nhận được sự tư vấn và chăm sóc chu đáo nhất về các vấn đề phụ khoa từ bác sĩ Nga.

Bác sĩ nguyễn thị nga

Quá trình công tác

Với kinh nghiệm hơn 15 năm công tác tại chuyên khoa sản phụ khoa, bệnh viện Ngô Quyền (TP Hải Phòng).

Hơn 4 năm kinh nghiệm thực tập học hỏi và làm việc tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện phụ sản Trung Ương.

Hơn 1 năm công tác tại chuyên ngành Sản phụ khoa của trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình Hà Nội.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu...

Hiện tại, là bác sĩ Sản phụ khoa và tư vấn kế hoạch hóa gia đình, phòng khám đa khoa Thái Hà.

Công việc chuyên môn tại phòng khám

Điều trị và thăm khám các bệnh lý về vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới, cân bằng nội tiết tố nữ, điều hòa kinh nguyệt không đều...

Khám lâm sàng, soi cổ tử cung, buồng trứng, đọc kết quả siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm khí hư để chẩn đoán bệnh lý phụ khoa.

Kiểm tra và khám chữa bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, viêm cổ tử cung...

Thực hiện thủ thuật tiểu phẫu chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ hiện đại như công nghệ dao leep, viêm tắc ống dẫn trứng, u xơ tử cung,...

Kiểm tra phát hiện thai sớm ở nữ giới, tư vấn kế hoạch hóa gia đình và thực hiện đình chỉ thai nghén theo yêu cầu của bệnh nhân bằng nội khoa hoặc ngoại khoa.

Toàn bộ những thông tin về các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội đã cho nữ giới có nhiều hơn những sự lựa chọn tốt trong khám chữa và điều trị các bệnh phụ khoa. Chúc các bạn khỏe mạnh.

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 6283

Để lại đóng góp (comment)

AGV2