Kinh nguyệt không đều khám ở đâu Hà Nội? Quy trình khám thế nào?

Kinh nguyệt không đều khám ở đâu Hà Nội? Quy trình khi đi khám kinh nguyệt thế nào? chính là những thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất hiện nay. Kinh nguyệt không đều là một tình trạng thương hay gặp phải ở nữ giới kể từ khi bắt đầu xuất hiện kinh nguyệt. Tình trạng kinh nguyệt không đều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũng cuộc sống hàng ngày. Vậy nên việc khám kiểm tra tình trạng kinh nguyệt sẽ giúp các chị em tìm được nguyên nhân và điều trị sớm. Vậy khám kinh nguyệt không đều ở đâu tại Hà Nội? Quy trình khám thế nào? Hôm nay, bacsionline.org sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể giúp chị em lựa chọn cho mình một địa chỉ khám kinh nguyệt không đều an toàn mà hiệu quả.

Tôi hiện tại đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Kinh nguyệt của tôi 2 tháng gần đầy bỗng nhiên bất thường, kinh nguyệt đến muộn hơn và kéo dài hơn khiến tôi rất lo lắng. Tôi muốn hỏi hiện tại đi khám kinh nguyệt không đều tại Hà Nội thì nên khám ở đâu và quy trình khám như thế nào? Rất mong nhận được sự giải đáp từ các chuyên gia. (Thu Hương – Hà Nội)

Kinh nguyệt không đều khám ở đâu

Cảm ơn bạn Thu Hương đã gửi câu hỏi của mình về cho chúng tôi, sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Kinh nguyệt không đều có triệu chứng như thế nào?

Kinh nguyệt không đều là tình trạng chu kỳ kinh nguyệt diễn ra không đồng đều so với những lần trước và có những biểu hiện khác thường ở nữ giới. Những triệu chứng kinh nguyệt không đều có thể kể đến như:

Rong kinh: Đây là tình trạng kinh nguyệt kéo dài trên 7 đến 10 ngày và lượng máu bị mất đi vượt quá 80ml trong một chu kỳ.

Kinh nguyệt đến muộn: Ở phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đột nhiên đến muộn, tới ngày mà chưa xuất hiện, thời gian hành kinh muộn và có thể lên đến từ 7 đến 10 ngày.

Kinh nguyệt đến sớm: Ngược lại với tình trạng kinh nguyệt đến muộn là tình trạng kinh nguyệt bỗng nhiên đến sớm và có thể đến trước 7-10 ngày.

Lượng máu kinh ra quá ít hoặc quá nhiều: Nếu như lượng máu kinh ra ít và nhỏ giọt, hoặc lượng máu kinh ra quá nhiều trên 80ml, máu kinh có biểu hiện bất thường khác với màu đỏ thẫm thông thường.

Đây là những dấu hiệu có thể nhận biết tình trạng kinh nguyệt không đều ở nữ giới. Vì vậy nếu như các chị em gặp phải những trường hợp trên thì có đoán biết được mình đa bị rối loạn kinh nguyệt.

Khám kinh nguyệt không đều ở đâu tại Hà Nội?

Khám kinh nguyệt không đều ở đâu không chỉ một người mà có rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc. Để lựa chọn một địa chỉ khám kinh nguyệt không đều đảm bảo không dễ. Vì vậy các chị em cần phải chú ý những yếu tố sau để đánh giá được chất lượng của một cơ sở khám bệnh phụ khoa cũng như là khám kinh nguyệt không đều.

Khám kinh nguyệt không đều ở đâu tốt

- Đầu tiên cần phải lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa có cơ sở vật chất hiện đại, có các trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc khám phụ khoa cho nữ giới.

- Yếu tố tiếp theo đó là chất lượng y bác sĩ tại đơn vị đó phải là những bác sĩ có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm làm về vấn đề phụ khoa.

- Yếu tố chất lượng trong việc khám phát hiện bệnh và điều trị bệnh hiệu quả là điều tối quan trọng khi lựa chọn. Người bệnh chỉ có thể yên tâm khi phòng khám có chất lượng tốt và uy tín.

- Thái độ phục vụ và chăm sóc bệnh nhân cũng là một yếu tố được nhiều người bệnh quan tâm. Ngoài ra phòng khám phải công khai chi phí khám chữa bệnh rõ ràng cho người bệnh có thể nắm được.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội thì phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh địa chỉ 380 Xã Đàn Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng và có thể đáp ứng những yếu tố trên cho 1 phòng khám phụ khoa.

Tại phòng khám Hưng Thịnh đã điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả, dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân. Hiện nay phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng việc điều trị kinh nguyệt không đều với nhiều ưu điểm như:

- Giúp người bệnh kiểm tra một cách tỉ mỉ và tìm ra nguyên nhân kinh nguyệt không đều để điều trị tận gốc.

- Kiểm tra tình trạng phụ khoa một cách toàn diện cho người bệnh, kiểm tra mức độ estrogen soi ổ bụng, có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để được điều trị sớm nhất.

- Áp dụng các phương pháp và liệu trình đặc biệt, điều trị vật lý dung hợp kết hợp điều trị bằng thuốc. Ngoài ra liệu pháp điều trị tâm lý người bệnh được áp dụng rất hiệu quả tại phòng khám Hưng Thịnh.

Như vậy, những yếu tố trên đã phần nào đó giải thích được khúc mắc "kinh nguyệt không đều khám ở đâu" của nhiều chị em phụ nữ. Từ những thông tin này chúng tôi rất mong rằng chị em phụ nữ có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh an toàn, uy tín và hiệu quả.

Vậy quy trình khi đi thăm khám kinh nguyệt không đều tại phòng khám của chúng tôi như thế nào? Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Quy trình đi thăm khám khi kinh nguyệt không đều

Quy trình thăm khám kinh nguyệt không đều được thực hiện tại phòng khám của chúng tôi được trải qua các bước cụ thể sau đây.

Quy trình khám kinh nguyệt không đều hiệu quả

Bước 1: Sau khi tới phòng khám thì người bệnh cần thực hiện các thủ tục đăng ký khám cần thiết theo quy định của phòng khám. Sau khi đã đăng ký và làm các thủ tục cần thiết thì người bệnh sẽ chờ để tới lượt khám của mình.

Bước 2: Tiến hành khám lâm sàng. Bác sĩ phụ trách khám sẽ đưa ra những câu hỏi về triệu chứng, biểu hiện mà người bệnh đang gặp phải, người bệnh cần phải cung cấp thông tin một cách chính xác nhất tình trạng của mình để bác sĩ có thể nắm sơ bộ. Sau đó bác sĩ sẽ trực tiếp khám lâm sàng cho người bệnh, bác sĩ sẽ kiểm tra cơ quan sinh dục để xem có những biểu hiện của bệnh phụ khoa hay không.

Bước 3: Sau khi đã tiến hành khám lâm sàng thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các xét nghiệm cũng như siêu âm đối với người bệnh. Đối với những chị em chưa có gia đình thì sẽ áp dụng việc siêu âm phần phụ và xét nghiệm nước tiểu, còn đối với bệnh nhân đã có gia đình thì sẽ tiến hành siêu âm đầu dò, soi tươi và kết hợp với thử nước tiểu.

Bước 4: Sau khi đã có kết quả ở bước 2 và bước 3 thì các bác sĩ sẽ tập hợp kết quả và đưa ra kết luận cuối về tình trạng và mức độ bệnh mà bệnh nhân gặp phải. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra các điều trị hiệu quả nhất tùy thuộc vào mỗi tình trạng bệnh cho bệnh nhân.

Trên đây bài viết của chúng tôi đã những thắc mắc mà bạn Thu Hương đã gửi về. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể tìm cho mình một địa chỉ khám kinh nguyệt không đều chất lượng và uy tín. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ qua hotline để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

  • Cập nhật: 21-02-2023
  • Lượt xem: 15587

Để lại đóng góp (comment)

EY16